บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็ว

เรื่องต้องรู้ของบัตรกดเงินสดอิออน สมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นกี่วันอนุมัติ

หนึ่งในบริการบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมจากใครหลายคน ก็น่าจะรวมถึงบัตรกดเงินสดอิออนเข้าไปด้วย เพราะสำหรับคนที่เคยใช้งานถือว่าใช้งานง่ายไม่มีความยุ่งยากแต่ประการใด แต่คนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแต่ยังไม่ได้สมัครและยังไม่ค่อยทราบอะไรเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออน ก็อาจจะสงสัยว่าบัตรของผู้ให้บริการเจ้านี้มีดีอย่างไรถึงได้รับความนิยม ซึ่งคนที่ไม่มีข้อมูลเท่าไหร่อาจจะยังไม่สามารถว่าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้แล้ว ณ ตอนนี้ โดยบทความนี้จะรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนมาฝากท่านผู้อ่านทุกท่านที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของท่านอยู่ อย่างแรกจะต้องทราบก่อนว่าบัตรอิออนกดเงินสดมีด้วยกัน 2 แบบหลักๆ สำหรับในส่วนของดิจิตอลยัวร์แคช โดยถ้าเป็นบัตรกดเงินสดอิออนแบบดิจิตอลยัวร์แคชเอ ท่านจะต้องมีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนถ้าเป็นดิจิตอลยัวร์แคชปกติของอิออนบัตรกดเงินสดถ้ามีเงินเดือนเกิน 8,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว โดยอายุของผู้ขอเปิดบัตรกดเงินสดอิออนจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีบริบูรณ์ และจะต้องมีอายุการทำงานเกิน 4 เดือนขึ้นไปหากอยากจะทำบัตรกดเงินสดอิออน นอกจากนั้น ที่อยู่ของท่านผู้อ่านที่ต้องการทำบัตรจะต้องติดต่อได้และเป็นที่อยู่ของท่านจริงในปัจจุบัน เช่นเดียวกับเบอร์โทรศัพท์ที่กรอกในการสมัครจะต้องเป็นเบอร์ของท่านผู้อ่านเองไม่ใช่นำเอาเบอร์ใครมากรอกมั่วๆ เพื่อหวังจะทำบัตรกดเงินสดอิออนแบบง่ายๆ ได้

 

เอกสารและวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์เพื่อการเปิดบัตรกดเงินสดอิออน

 

สำหรับเอกสารที่จะต้องใช้ทำบัตรกดเงินสดอิออนนั้นประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชนของท่านผู้อ่านเอง แต่ถ้าหากใช้บัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจทำบัตรกดเงินสดอิออนก็จะต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านของท่านเพิ่มเติมไปด้วย นอกจากนั้นก็จะต้องมีเอกสารยืนยันรายได้เพื่อทำบัตรกดเงินสด aeon ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือเอกสารอื่นใด และสำเนาแสดงรายการเคลื่อนไหวในบัญชีธนาคารของท่าน โดยวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็จัดได้ว่าไม่ยาก เพียงแค่ท่านเข้าไปในเว็บไซต์ของทางอิออนอย่าง https://www.aeon.co.th/ ที่ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงและเลือกในส่วนที่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออน ก็สามารถเข้าไปยื่นเรื่องแสดงความประสงค์จะทำบัตรทิ้งไว้ได้ และพนักงานของทางอิออนจะติดต่อกลับไปหาท่านในภายหลัง สำหรับผู้สงสัยว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ คำตอบก็คือสามารถกดได้เท่าที่วงเงินบัตรอิออนมีให้ท่าน ซึ่งระดับของวงเงินที่ท่านผู้อ่านจะได้รับก็แตกต่างไปตามการพิจารณาของทางอิออน โดยจะได้รับวงเงินสูงสุดก็ต้องเมื่อมีคุณสมบัติถึงในระดับที่ทางอิออนกำหนดไว้ และข้อดีหรือจุดเด่นสำคัญอีกอย่างของบัตรใบนี้ก็คือมีบริการสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีท่านก็จะทราบแล้วว่าได้รับสินเชื่อหรือไม่และเมื่อได้รับการอนุมัติเงินก็จะโอนเข้าบัญชีท่านทันที ส่วนคนที่สงสัยว่ากดเงินสดอิออนผ่อนยังไง คำตอบก็คือดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและไม่เสียค่าธรรมเนียมของบัตรกดเงินสดอิออนแต่อย่างใด ส่วนคนที่สงสัยว่าจะมีช่วงเวลาให้ผ่อนได้นานแค่ไหน ระยะเวลาผ่อนที่ทางอิออนกำหนดไว้จะอยู่ที่ระหว่าง 3 ถึง 48 เดือนโดยส่วนใหญ่

 

การหาข้อมูลของบัตรกดเงินสดอิออนในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่อยากทราบความเห็นต่างๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออน ไม่ว่าจะเป็นความเห็นจากผู้ที่ผ่านการใช้งานจริงรวมถึงข้อสงสัยบางประกันเช่นหากยื่นเรื่องยื่นเอกสารเพื่อทำบัตรครบแล้วกี่วันอนุมัติ จะภายในหนึ่งวันหรือไม่ รวมถึงความสะดวกในการเข้าถึงบริการต่างๆ ก็ค้นด้วยคำว่า “บัตรกดเงินสดอิออน pantip” ในกูเกิ้ลก็จะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top