สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ส่องวิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ 2023

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ รับส่วนลดพิเศษ เพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย ได้วงเงินสูง

ท่านใดที่กำลังประสบปัญหาต้องการบัตรกดเงินสดแต่โดนแบงก์ปฏิเสธทุกครั้ง เนื่องจากประเมินว่าเราเป็นผู้มีอาชีพอิสระจึงไม่เข้าเงื่อนไขในการทำบัตร หากใครกำลังประสบปัญหานั้นอยู่ เราขอแนะนำให้รู้จักกับการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ที่จะทำให้การเข้าถึงบัตรกดเงินสดของท่านง่ายขึ้น และเปิดพรมแดนการใช้จ่ายที่ไร้ขีดจำกัด โดยวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ไม่ยุ่งยาก แถมยังได้วงเงินสูง และยังมีโปรโมชั่นดีๆ บัตรกดเงินสด aeon อีกเพียบ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการลดภาระการใช้จ่ายในคราวเดียวเป็นอย่างมาก

ทำความรู้จักบัตรกดเงินสดอิออน

ก่อนที่จะไปพูดถึงการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ วันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนกันมากขึ้น โดยเชื่อว่าหลายท่านอาจจะเคยได้ยิน และรู้จักกันมาบ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่เคยสัมผัสความพิเศษของบัตรเงินสดอิออน ซึ่งเราจะสรุปให้ฟังเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายว่า บัตรกดเงินสดอิออน ออกแบบมาให้สำหรับผู้ที่ต้องการกดเงินสดออกมาใช้ โดยไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยโหด และสะดวกต่อการใช้จ่ายเมื่อต้องการวงเงิน เนื่องจากวงเงินบัตรอิออนอนุมัติให้สูงสุดถึง 50000 บาท 

บัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมไหม?

ขณะเดียวกัน บัตรเงินสดอิออนยังสามารถกดเงินสดออกมาได้ทุกตู้ ATM ทุกสาขาธนาคาร แถมยังไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหากต้องการกดเงินสดออกมาใช้จ่ายด้าน ส่วนในฝั่งสายช้อปออนไลน์ ก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก โดยสามารถใช้บัตรเงินสดอิออนใบเดียวก็ชำระเงินแทนเงินสดได้เลย โดยไม่ต้องควักตังค์ตัวเองจ่ายก่อน ถือว่าคุ้มมากๆ  สำหรับช่วงกลางเดือนที่หลายท่านอาจจะมีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง ดังนั้น คนส่วนใหญ่จึงนิยมสมัครบัตรอิออนออนไลน์ เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น เพื่อลดภาระการจ่ายเงินในคราวเดียว

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดอิออน ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย เริ่มตั้งแต่การเลือกสมัครบัตรอิออนออนไลน์ ท่านจะได้รับคะแนนสะสมทันที 2 เท่า ของการใช้จ่ายงวดแรก โดยสามารถนำแต้มสะสมดังกล่าวไปใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไปได้ ขณะเดียวกัน หากใช้บัตรกดเงินสดอิออนในร้านค้าที่ร่วมรายการ ท่านก็จะได้ส่วนลดพิเศษอีกต่อหนึ่งด้วย 

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยากไหม?

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับบัตรเงินสดอิออนพอสมควรแล้ว เราจะมาสรุปวิธีการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ให้ สำหรับท่านที่สนใจ โดยสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ เพื่อเลือกเมนูสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้เลย จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเรื่องการสมัครอิออนออนไลน์ ส่งบัตรกดเงินสดอิออนมาให้ท่านตามที่อยู่ที่ระบุไว้ โดยหากกรอกข้อมูลครบถ้วน ท่านจะได้รับบัตรทันทีภายใน 7 วัน  ทั้งนี้ หากต้องการสมัครบัตรอิออนออนไลน์สามารถสอบถามรายละเอียดสมัครสินเชื่ออิออนกับเจ้าหน้าที่ทำบัตรอิออนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top