รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท
อายุผู้กู้
20-75 ปี
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส รับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในกลุ่มธนาคาร

ไขข้อสงสัยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าสินเชื่อบ้านถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินกู้ระยะยาวที่ในช่วงแรกมักจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ที่ค่อนข้างต่ำ แต่เมื่อเวลาผ่านไป 3 ปี 5 ปี หากคุณลองสังเกตค่างวดสินเชื่อบ้านที่คุณจ่ายในแต่ละเดือนจะพบว่าดอกเบี้ยค่อนข้างสูงจากเดิมจนน่าตกใจ ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนที่เป็นลูกค้าเก่าสินเชื่อบ้านเหล่านี้เลือกที่จะรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อให้ดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำลงนั่นเอง ในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ที่ผู้คนนิยมรีไฟแนนซ์บ้านมากขึ้นทำให้ธนาคารชั้นนำหลายแห่งต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อรีไฟแนนซ์ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ ธอส ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินและลูกค้า ธอส สินเชื่อบ้าน 2565 ผู้มีรายได้น้อยที่สนใจอยากรีไฟแนนซ์บ้านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการลงทะเบียนยื่นกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 ได้เลย โดยจุดเด่นของการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 ไม่เพียงแค่การขอรีไฟแนนซ์เพื่อจากดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำลงหรือแบ่งเบาภาระค่างวดในแต่ละเดือนด้วยการยืดระยะเวลาผ่อนสินเชื่อให้นานขึ้นแล้ว กรณีที่คุณต้องการซ่อมแซม ต่อเติมบ้านแต่คุณไม่มีเงินก้อนสำรอง คุณก็สามารถรีไฟแนนซ์ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอส 2565 เพื่อนำเงินส่วนต่างที่ได้เป็นค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้เลย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน www.ghbank.co.th หรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอรับข้อมูลการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 ได้เช่นกัน

 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565

แม้ว่าปัจจุบันทางธนาคารจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึง

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 ได้ไม่ยาก แต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของผู้ขอรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 อย่างไรหรือลูกค้าใหม่สามารถรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2565 ได้ไหม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือกังวลในส่วนนี้ก็หายห่วงไปได้เลย การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่สามารถดำเนินการได้เช่นเดียวกันเพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีประวัติทางการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและบ้านหลังดังกล่าวจะต้องผ่านการชำระค่างวดตามระยะเวลาขั้นต่ำที่ระบุไว้ในสัญญาเงินกู้ฉบับเดิม หากคุณมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามเงื่อนไขก็สามารถเตรียมเอกสารมาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อลงทะเบียนขอรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 ตามขั้นตอนได้เลย

 

การยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับการยื่นกู้ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 สิ่งสำคัญในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นที่ธนาคารกำหนดแล้ว เอกสารประกอบการสมัครรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 ก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ที่คุณจำเป็นต้องเตรียมให้พร้อมได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับหลักประกันหรือบ้านหลังที่คุณต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 รวมถึงหนังสือสัญญาเงินกู้ฉบับเดิมก็ต้องเตรียมมาให้พร้อมเช่นกัน หากคุณเตรียมเอกสารตามที่ธนาคารระบุไว้ครบถ้วนก็สามารถนำเอกสารทั้งหมดเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาที่คุณสะดวกได้ตามเวลาทำการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top