สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-70 ปี
สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารต้องทำอย่างไร

มีหรือไม่สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพื่อการกู้ง่ายในปี 2022 หรือ 2565

เพราะการกู้ง่ายรวมถึงอนุมัติเร็วจะช่วยให้คนที่ขออนุมัติสินเชื่อต่างๆ สามารถดำเนินการแก้ปัญหาทางการเงินของตนได้อย่างทันที ดังนั้นการใช้เวลาไปกับการยื่นเอกสารให้น้อยที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งหากไม่มีสลิปเงินเดือนมาเป็นเอกสารที่จะต้องใช้ด้วยแล้วก็จะยิ่งลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นลงไปได้มาก บางคนที่อยากกู้ธนาคารกสิกรไทยจึงสงสัยว่าทางธนาคารแห่งนี้นั้นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน/สินเชื่อนาโนกสิกรมีหรือไม่ คำตอบสำหรับคำถามดังกล่าวก็คือ ณ ขณะนี้ธนาคารแห่งนี้มีสินเชื่อเงินด่วนกสิกรให้บริการอยู่หลากหลายประเภท แต่โดยส่วนมากหากต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคารแห่งนี้จะต้องใช้แอพ K Plus ในการทำเรื่องเป็นหลัก แต่ว่าจะขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็จะสามารถทำได้เพราะทาง K Plus ไม่ได้กำหนดทำให้ดูเหมือนว่าสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ในการทำตามขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ทางธนาคารกำหนด โดยขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแค่มีสัญชาติไทยและอายุมากกว่า 20 แต่ไม่เกิน 70 ปีก็สามารถกู้ได้ โดยขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมีอยู่หลายแบบด้วยกัน

 

ประเภทของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่น่าสนใจสำหรับคนมองหาสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

 

สำหรับสินเชื่อที่จัดว่าเป็นสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนตัวแรกที่ขอแนะนำในบทความนี้ก็คือสินเชื่อ K Pay Later โดยนอกจากติดตั้งแอพไว้ในมือถือคุณซึ่งติดตั้งได้ทุกระบบ ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้จะต้องเปิดบัญชีธนาคารออมทรัพย์กับทางธนาคารอีกด้วย โดยสำหรับวงเงิน คนที่อยากให้กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทก็ไม่ต้องกังวลเพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 20,000 บาทเลยทีเดียว โดยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติ อาจจะไม่ใช่สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีแต่ก็ถือว่าเร็วทีเดียว โดยท่านผู้อ่านจะต้องสมัครขอกู้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้ในระหว่างเวลาแปดโมงเช้าถึงหนึ่งทุ่มของแต่ละวัน ที่สำคัญสินเชื่อตัวนี้ยังถือว่ามีความเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอีกด้วยเพราะอาชีพอิสระก็สามารถขอกู้ได้หากมีคุณสมบัติที่ครบถ้วน ส่วนการผ่อนชำระสามารถทำได้ยาวนานสูงสุดถึง 5 เดือนเลยทีเดียว ส่วนใครที่มองหาเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรที่วงเงินสูงกว่าสินเชื่อตัวแรกโดยไม่มีสลิปเงินเดือน เท่าที่ทราบ ณ ตอนนี้ไม่มีสินเชื่อธนาคาร kbank ลักษณะนั้น แต่หากอยากกู้ง่ายและมีเงินเดือนไม่น้อยกว่า 7,5000 บาทก็จะมีสินเชื่อ Xpress Loan แต่ข้อเสียของสินเชื่อตัวนี้ก็คือไม่ใช่สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่อย่างใดเพราะต้องใช้เอกสารหลายอย่างประกอบการขอกู้ ที่สำคัญก็คือหากต้องการกู้เงินมากกว่านั้น เช่นอยากกู้สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 สินเชื่อตัวนี้ก็อาจจะไม่ใช่ทางเลือกของคุณเพราะวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 20,000 บาทเท่านั้น แม้จะใช้ระยะเวลาอนุมัติรวมถึงระยะเวลาการโอนเงินไม่นานนัก แต่ก็อาจจะมีวงเงินที่น้อยไปสำหรับบางคน คนที่มองหาสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจึงอาจจะต้องพิจารณาสินเชื่อตัวอื่นแทนในอนาคตข้างหน้าที่อาจจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ช่องทางหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

ผู้สนใจอยากสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย ก็สามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของทางธนาคารได้ผ่านทางเว็บไซต์ของทางธนาคารกสิกรไทยอย่าง https://www.kasikornbank.com/ ซึ่งจะมีการเพิ่มเติมข้อมูลใหม่เข้ามาเรื่อยๆ และวันหนึ่งก็อาจจะมีเพิ่มเติมในส่วนของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเข้ามาให้ท่านผู้อ่านได้ใช้บริการ และอาจจะรวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ถูกกฎหมายอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยแบบอื่นๆ ด้วยในอนาคต

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top