บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-59 ปี
บัตรกดเงินสดกรุงศรีวงเงินอนุมัติสูงจริงไหมเช็คเลย!

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา และช่องทางสมัครในปี 2566 / 2023

เพราะบัตรกดเงินสดจะช่วยท่านผู้อ่านในส่วนของความต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี แถมยังมีวิธีใช้ที่ไม่ยุ่งยาก ทำให้หลายๆ คนมองหาช่องทางสมัครเพื่อที่จะได้มีบัตรเหล่านี้ไว้ในครอบครอง แต่บัตรจากธนาคารบางแห่งก็อาจจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อน แต่ระดับความยุ่งยากจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาดูจะน้อยกว่าหลายๆ ที่จนหลายคนสงสัยว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ บทความนี้จะขอนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบัตรใบนี้แบบเข้าใจได้ไม่ยากเพื่อให้ท่านผู้อ่านสามารถเปิดใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องปวดหัวกับขั้นตอนต่างๆ ไปเสียก่อน อย่างแรกที่ท่านจะต้องทราบก่อนเลยคือหลักเกณฑ์ในการสมัครเพื่อเปิดบัตรกดเงินสดกรุงศรี หากท่านผู้อ่านเป็นพนักงานทั่วไปที่ทำงานประจำ จะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปีถึงจะมีบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ นอกจากนั้นแล้ว สำหรับเปิดบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์รายได้ประจำหากมีมากกว่า 12,000 บาทต่อเดือนถึงจะเริ่มเปิดบัตรแบบต่างๆ ได้ หากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทก็อาจจะไม่ผ่านการพิจารณา โดยหากเงินเดือนเกินกว่า 15,000 บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่จะทำได้ประกอบด้วยบัตรวีซ่า แพลทินัมและบัตรเอ็กซ์ยู บัตรเครดิตดิจิทัล และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้อยู่ตลอดสำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา รวมถึงจะต้องมีที่อยู่อาศัยอยู่ในเขตที่ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้บริการอยู่ หรือมีสาขาที่ใกล้บ้านหรือที่อยู่อาศัยของท่านอีกด้วย

 

คุณสมบัติเพิ่มเติมอื่นๆ เพื่อเปิดบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา และการลงทะเบียน

 

หากท่านเป็นเจ้าของกิจการต้องการจะทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 55 ปีเช่นกัน และจะต้องทำกิจการที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 1 ปี และเพื่อเปิดบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดจะต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารไม่ต่ำกว่า 200,000 บาทไปจนถึง 300,000 บาทต่อเดือน ส่วนเอกสารเพื่อทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยานั้นทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการใช้เอกสารไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก โดยทั้งสองแบบทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะต้องมีสำเนาบัตรประชาชนไปยื่น ทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังรวมถึงสำเนาบัญชีธนาคารแสดงรายการย้อนหลัง 6 เดือน และมีสำเนาสมุดบัญชีธนาคารที่ท่านต้องการจะให้โอนเงินเข้าซึ่งจะเป็นธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือไม่ใช่ก็ได้ ที่ต่างกันก็คือพนักงานประจำจะต้องใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ในการลงทะเบียนสมัครบัตร ส่วนเจ้าของกิจการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะต้องใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทประกอบการพิจารณาขอทำบัตร ส่วนข้อมูลอื่นๆ ที่ท่านควรจะทราบก็คือดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตัวนี้ไม่ได้เยอะมาก แถมไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ที่จะต้องเสียอีกด้วย ส่วนคนที่สงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์สามารถทำได้หรือไม่ เท่าที่ทราบก็สามารถทำการส่งเรื่องแสดงความจำนงค์เพื่อทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาผ่านเว็บไซต์ของทางธนาคารได้ และจุดเด่นของบัตรกดเงินสดจากธนาคารแห่งนี้ก็คือมีบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาหลากหลายรูปแบบที่รองรับความต้องการที่แตกต่างกันออกไป

 

ช่องทางติดต่อเพื่อเข้าถึงข้อมูลบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาในแบบออนไลน์

สำหรับช่องทางติดต่ออื่นๆ เพื่อเข้าถึงข้อมูลจากทางธนาคาร หากต้องการทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาด้วยรูปแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปทำได้ที่เว็บไซต์ของบัตรกดเงินสดกรุงศรี https://www.firstchoice.co.th/ หรือโทรสอบถามพนักงานเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาได้ที่เบอร์สายด่วน 02 345 6789 ซึ่งโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง และถ้าอยากรู้รีวิวเกี่ยวกับบัตรใบนี้ในโลกอินเตอร์เน็ต หากใช้คำว่า “บัตรกดเงินสดกรุงศรี pantipเพื่อสืบค้นก็จะพบความเห็นในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top