เงินไชโย scb

เงินไชโย scb

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินไชโยบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

จุดเด่นและเงื่อนไขของเงินไชโย scb รวมประเภทสินเชื่อที่ควรทราบ

สำหรับคนที่ติดตามข่าวของการขอสินเชื่อรถเพราะมีรถอยู่กับตัวและจำเป็นจะต้องใช้เงินด่วน เลยอยากทราบว่าจะมีแหล่งกู้เงินหรือบริการจากสถาบันทางการเงินไหนบ้างที่ปล่อยให้กู้ในแบบสินเชื่อรถแลกเงิน ข่าวดีก็คือทางธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่อที่เรียกว่าเงินไชโย scb ซึ่งสามารถทำเรื่องขอกู้ได้อย่างง่ายๆ โดยบริการดังกล่าวไม่ใช่ของธนาคาร scb โดยตรงแต่เป็นของบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้กลุ่ม SCBX ของทางธนาคารอีกที และทางเงินไชโย scb ได้ดำเนินบริการในรูปแบบที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง กระบะ หรือรถบรรทุกหากท่านผู้อ่านเป็นเจ้าของรถที่มีเล่มทะเบียนรถอยู่ในมือก็สามารถขอกู้ได้หมด โดยพันธกิจของทางเงินโชไย scb ก็คืออยากเห็นคนไทยกลับมามีความสุขอีกครั้ง เพราะบางคนอาจจะพบกับเงื่อนไขการใช้ชีวิตที่ลำบากทำให้ต้องมองหาแหล่งเงินกู้ และเงินไชโย scb ก็หวังว่าจะช่วยเป็นทางออกดังกล่าวได้ โดยทางบริษัทมีนโยบายที่เน้นความโปร่งใส ไม่ซับซ้อน ทันกับความต้องการของผู้ขอกู้สินเชื่อเงินไชโย เพื่อให้เป็นทางเลือกหนึ่งในการแบ่งเบาภาระแก่คนไทย

 

คุณสมบัติสำคัญเพื่อการกู้ยืมเงินกับเงินไชโย scb 

 

เท่าที่ทราบสำหรับเงินไชโย scb ได้มีการแบ่งประเภทสินเชื่อออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน อันได้แก่สินเชื่อสำหรับรถเก๋ง กระบะ รถตู้ สินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งบริการสินเชื่อจากทางเงินไชโย scb มีจุดร่วมอันเดียวกันคือท่านจะต้องมีเล่มทะเบียนรถของท่านอยู่ในมือ รวมไปถึงขอกู้เงินไชโย scb ก็ต้องยื่นเอกสารอย่างบัตรประชาชนของตัวท่านเองที่ยังไม่หมดอายุและหน้าบัตรยังเห็นรูปถ่ายของท่านและข้อมูลอันๆ ชัดเจน ส่วนคุณสมบัติในด้านอายุหรือหน้าที่การงานทางผู้ให้บริการสินเชื่อไม่ได้กำหนดไว้ เพียงแต่เงื่อนไขสำคัญก็คือหากเป็นสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ท่านจะต้องขี่รถมอเตอร์ไซค์ของท่านมาที่ศูนย์บริการเงินไชโย scb ด้วยตัวท่านเอง ณ เงินไชโยสาขาใกล้บ้านท่าน แต่ถ้าชอบขี่รถก็จะลองไปที่สาขาอันไกลบ้านท่านก็ได้เช่นกัน บางคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสงสัยว่าสำหรับเงินไชโย scb ต้องมีเตรียมเอกสารอื่นใดอีกบ้างที่จำเป็นต่อการขอกู้นำรถไปแลกเงินกับทางเงินไชโย scb  เท่าที่ทราบก็คือไม่ต้องเตรียมอะไรอีก โดยเมื่อทำเรื่องแล้วท่านจะได้บัตรกดเงินไชโยไปใช้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมและกดได้ที่ตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารทั่วประเทศ จุดเด่นอีกอย่างของสินเชื่อจากทางเงินไชโย scbก็คือสามารถทยอยผ่อนค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนในช่วงต่างๆ ของเดือนได้กับสินเชื่อเงินไชโย เช่นหากเดือนนี้ท่านต้องจ่าย 1,000 บาท ก็อาจจะแบ่งจ่าย 200 บาทวันที่ 5 แล้วค่อยจ่าย 300 บาทวันที่ 15 แล้วจ่ายเงินไชโย scb ที่เหลืออีกทีสิ้นเดือนก็ได้ โดยดอกเบี้ยไม่แพงเพราะเป็นแบบลดต้นลดดอก แถมยังอนุมัติเร็วเพราะภายใน 29 นาทีหลังทำเรื่องเงินไชโย scb ก็อนุมัติเรียบร้อย

 

ช่องทางการติดต่อกับเงินไชโย scb ในแบบออนไลน์

สำหรับคนที่อาจจะยังอยากทราบเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับบริการของทางเงินไชโย scb เพิ่มเติม เช่นบางคนอาจจะสงสัยว่ามีบริการสินเชื่อรถมือสองหรือไม่ หรือหากอยากไปเงินไชโยสาขาที่ใกล้ที่สุดจะต้องทำอย่างไร ก็สามารถเข้าไปค้นหาสาขาหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางเงินไชโย scb ที่ออนไลน์อยู่ตลอดอย่าง https://chaiyo.co.th/ หรือถ้าอยากติดต่อกับพนักงาน ก็มีในส่วนของเบอร์โทรเงินไชโยซึ่งก็คือ 02 777 7333 และนอกจากนี้ยังมีส่วนของไลน์ @chaiyo.th อีกด้วย เรียกว่ามีหลากหลายช่องทางเลยทีเดียวสำหรับเงินไชโย scb และสำหรับคนที่อยากอ่านความเห็นเกี่ยวกับบริการสินเชื่อตัวนี้ ก็ลองค้นด้วยคำว่า “เงินไชโย scb pantip” ลงในกูเกิ้ล ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจเกี่ยวกับเงินไชโย scb ไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top