pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
รู้จักกับพิโกเงินด่วนแหล่งบริการเงินกู้ดอกเบี้ยถูก

pico เงินด่วน ..มุ่งปล่อยเงินกู้ขยายต่อเนื่อง 3 จังหวัดเศรษฐกิจ 2565

pico เงินด่วน จาก บริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัดคือใคร พิโกเงินด่วน จะเหมาะกับคุณหรือไม่ มาดูรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทนี้กันเลย

pico เงินด่วนรายละเอียดสำคัญของสินเชื่อ

pico เงินด่วน เธอเป็นประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเต็มอยู่ในกลุ่มประเภทของสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งจะให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำเท่านั้น pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือน โดยจะมีข้อจำกัดอีกว่ารูปแบบประเภทสินเชื่อนี้จะอนุมัติให้แก่ผู้ที่อยู่ในระแวกพื้นที่เดียวกับที่ตั้งของสถาบันการเงินสินเชื่อ pico เท่านั้นจะอยู่นอกเขตจังหวัดไม่ได้ บริษัทพิโกโซลูชั่น จะมีการอนุมัติวงเงินพิโกเงินด่วนให้รายละสูงสุด 50,000 บาท บริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด ยังปล่อยอัตราดอกเบี้ยเทียบเท่าอยู่ที่เดือนละ 2.99 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

pico เงินด่วนแผนธุรกิจเกี่ยวกับพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ 

ทั้งนี้ บริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด ได้มีการเปิดเผยถึงแบบแผนในอนาคตว่า pico เงินด่วน ที่ต้องการจะมุ่งเจาะกลุ่ม pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือน เป็นลักษณะของการให้พิโกเงินด่วนที่อยู่ในจังหวัดเดียวกันเท่านั้น หมายความว่าถ้าสถาบันการเงินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดใดกลุ่มลูกค้าก็จะจำกัดอยู่แค่จังหวัดนั้นๆเท่านั้น ดังนั้น สินเชื่อ pico จึงมีแผนที่จะขยายไปอีกใน 3 เศรษฐกิจ ซึ่งเป็นกลุ่มจังหวัดเศรษฐกิจเพิ่มเติม ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ นครราชสีมา และภูเก็ต 

ด้วยการเติบโตสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อย่างต่อเนื่องและแพลตฟอร์มที่ใช้ในการวิเคราะห์ด้วยเทคโนโลยี AI ที่มีความน่าเชื่อถือและการตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น พิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ก็ลดความเสี่ยงต่อการเกิดข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือการคิดวิเคราะห์จากมนุษย์ที่อาจผิดพลาดได้ 

pico เงินด่วนทำความรู้จักบริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด

บริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด เป็นบริษัทที่ทำการจัดจำหน่ายสินเชื่อในประเภทของ pico เงินด่วน ซึ่งประเภทสินเชื่อนี้แล้วอาจจะได้ยินไม่ค่อยบ่อยนัก พิโกเงินด่วนจะเป็นประเภทสินเชื่อที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งบริษัทแห่งนี้ถือเป็นบริษัทรายย่อยที่อยู่ภายใต้เครือของ บริษัท เมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ META บริษัทอีกทีหนึ่ง พิโกเงินด่วน มีแบบแผนและแนวทางในการมุ่งเป้าเจาะกลุ่มตลาดของผู้ที่เป็นพนักงานประจำ pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ ซึ่งต้องการให้กลุ่มประชาชนเหล่านี้ได้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้อย่างง่ายดายและได้รับดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด คือ เฉลี่ยเทียบเท่าเดือนละ 2.99 เปอร์เซ็นต์ ความน่าเชื่อถือ META ค่อนข้างมีสูงไปอย่างมากเพราะถือว่าเป็นรูปแบบของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยการให้บริการลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมาก่อนยาวนานมากกว่า 5 ปี ดังนั้น บริษัทพิโกโซลูชั่น จะได้รับการดูแลจากกระทรวงการคลังโดยตรงมีความปลอดภัยและมีมาตรฐานค่อนข้างสูง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top