สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขของสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน รวมข้อมูลในการขอสินเชื่อ

ในการขอสินเชื่อไม่ว่ากับสถาบันทางการเงินหรือแหล่งให้กู้ใดก็ตาม สิ่งที่มักจะต้องใช้ประกอบการขอแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือเอกสารซึ่งบางที่หากไม่มีก็จะไม่สามารถสมัครได้ และสำหรับหลายคนการต้องใช้หลักฐานในลักษณะนั้นเป็นความยุ่งยากอย่างมาก อย่างเช่นบางคนหากต้องใช้สลิปเงินเดือนแล้วไม่มีสลิปเงินเดือนอยู่ในมือ การต้องไปติดต่อกับแผนกที่เกี่ยวข้องในที่ทำงานก็อาจจะทำให้เกิดการล่าช้า ส่วนถ้าจะกู้เงินอาชีพอิสระโดยปกติจะไม่มีสลิปเงินเดือนอยู่แล้วการนำมาใช้ประกอบการขอกู้จึงเป็นไปไม่ได้เลย เมื่อได้ยินว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหลายคนจึงสงสัยว่าจริงหรือไม่ และเชื่อว่าน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่มองหาความสะดวกจากกู้เงิน scb สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือน แถมถ้าหากเป็นอาชีพอิสระกู้เงินก็น่าจะทำได้อย่างไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แต่ความจริงนั้นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมีอยู่จริงหรือไม่ บทความนี้จะช่วยให้ท่านผู้อ่านทราบคำตอบเกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่จะสามารถนำไปบอกต่อแก่เพื่อนของท่านได้ว่าจะขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ตัวนี้ได้จริงหรือเปล่า ก่อนอื่นที่ควรทราบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือเป็นสินเชื่อตัวไหน คุณสมบัติหลักที่ท่านจะต้องมีคือสัญชาติไทยซึ่งแปลว่าทางจะต้องมีบัตรประชาชนในการสมัคร และอายุถึงเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้ถึงจะสามารถขอสินเชื่อแบบสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือแบบอื่นๆ ได้ และบัตรประชาชนที่ใช้จะต้องมีสภาพของรูปถ่ายติดบัตรที่สมบูรณ์ครบถ้วน และเงื่อนไขก็ยังรวมถึงจะต้องยังไม่ถึงวันหมดอายุอีกด้วย

 

ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ได้หรือไม่กับสินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน

 

สำหรับผู้สงสัยว่าไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ได้หรือไม่ ณ ตอนนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีบริการสินเชื่อตัวใหม่ออกมาซึ่งอาจจะไม่ใช่สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่ก็สามารถทำเรื่องได้รวดเร็ว ซึ่งก็คือสินเชื่อ your loan แต่น่าเสียดายว่สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือนพนักงานประจำก็จะไม่สามารถกู้ได้เพราะเป็นเอกสารที่จะต้องใช้ประกอบการทำเรื่องขอกู้สำหรับคนทำงานประจำด้วยด้วย สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้จึงเหมาะกับคนทำงานฟรีแลนซ์หรือเจ้าของกิจการมากกว่าเพราะสามารถขอได้ในฐานะสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ โดยคนทำงานอาชีพอิสระคนไหนที่อยากยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนก็เพียงแค่ยื่นสเต้ทเมนต์ย้อนหลัง 6 เดือนหรือเอกสารยืนยันว่าท่านกำลังประกอบธุรกิจหรือทำงานอิสระใดๆ สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้จึงเหมาะกับคนทำงานอิสระพอสมควร ส่วนคนทำงานประจำแม้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะไม่สามารถทำได้ในกรณีของพวกเขา แต่ก็ไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันในการขอสินเชื่อ SCB X และเงื่อนไขอื่นๆ ยังรวมถึงสามารถเลือกวันผ่อนชำระเงินได้ และขอสินเชื่อที่ไม่ได้เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านมือถือของท่าน แถมยังรู้ผลการอนุมัติสินเชื่อที่ไม่ได้เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้ไวเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถแล้วว่าได้รับการอนุมัติหรือไม่ คนที่สงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติก็บอกได้เลยว่าไม่ถึงวันก็ได้รับการอนุมัติ ทำให้เหมาะที่จะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เอามากๆ 

การหาข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สำหรับคนที่กำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าไปค้นได้ในโลกออนไลน์ที่มีการอัพเดตตลอดว่ามีสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนตัวไหนออกมาบ้าง โดยหากเข้าไปค้นในกูเกิ้ลด้วยคำต่างๆ เช่นคำว่า “สินเชื่อ your loan ไม่มีสลิปเงินเดือน pantip” ก็จะได้ความเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้มาประกอบการตัดสินใจขอกู้ ส่วนคนที่มองหาสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่เอื้อให้คนไม่ต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนแบบสินเชื่อตัวอื่นมากู้เงินแบบไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ facebook ของทางธนาคารซึ่งก็คือ “SCB Thailand” เพื่อจะมีการเพิ่มเติมในส่วนของสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top