บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ผ่านช่องทางไหนได้บ้างเช็คเลย!

บัตรเงินสดทรูมันนี่ เติม 500 รับเงิน 1,000 ใช้ง่าย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

นิสิต นักศึกษา ที่กำลังมองหาการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ทั้งการช้อปปิ้ง ซื้อของออนไลน์ หรือแม้แต่การเติมเกมส์ เป็นต้น ซึ่งจะต้องสะดวกรวดเร็ว การทำธุรกรรมไม่ซับซ้อน ดังนั้นเราจึงมาแนะนำให้รู้จักกับ บัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรเงินสดที่สามารถใช้จ่ายได้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แถมยังได้สิทธิพิเศษทุกครั้งในการใช้จ่ายด้วย นอกจากนี้ บัตรเติมเงินสดยังสามารถใช้จ่ายได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่จำกัดวงเงินด้วย

บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ดีอย่างไร?

หลายท่านอาจจะกำลังสงสัยว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ดีอย่างไร และแตกต่างจากบัตรกดเงินสดทั่วไปอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดให้ทุกท่านเข้าใจตรงกันว่า บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้จ่าย ซึ่งมีสิทธิพิเศษทุกครั้งในการใช้จ่าย ทั้งการสะสมแต้ม เพื่อแลกของรางวัล รวมทั้งยังมีส่วนลดต่างๆ ในการซื้อสินค้าแต่ละครั้งด้วย โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ สามารถเติมเงินเข้าวอลเล็ทได้เลยโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แถมยังได้วงเงินใช้จ่ายเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า เช่น ท่านเติมเงินทรูมันนี่ 500 บาท จะได้รับวงเงินวอลเล็ทสำหรับใช้จ่ายรวมถึง 1,000 บาท เป็นต้น 

นอกจากนี้ หากมีการใช้งานบัตรเงินสดทรูมันนี่ต่อเนื่อง ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ โดยสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 10 เดือน โดยไม่ต้องมีหลักประกัน ถือว่าคุ้มมากๆ ซึ่งบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ ก็ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายทั้งการช้อปปิ้ง อาหาร ท่องเที่ยว กีฬา และเกมส์ เป็นต้น 

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหน ใครสมัครได้บ้าง?

สำหรับบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้น ใครก็สามารถถือครองบัตรใบนี้ได้ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเพียงคนรุ่นใหม่ นิสิต นักศึกษา วัยทำงาน อาชีพอิสระ ก็สามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ ส่วนใครที่มีข้อสงสัยว่า บัตรเงินสดทรูมันนี่ สามารถซื้อได้ที่ไหนนั้น ก็มีทั้งช่องทางหน้าเคาน์เตอร์เซเว่นทุกสาขา หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดคือ ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ จากนั้นลงทะเบียนเพื่อสมัครซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ โดยท่านจะได้รับบัตรเงินสดทรูมันนี่ส่งกลับไปให้ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ภายใน 2 วัน

โดยบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีสำหรับค่าสมัครแลกเข้า โดยการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่นั้น จะได้รับเงินเข้ามาในบัตรอัตโนมัติ เริ่มตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งวงเงินดังกล่าว ผู้ที่สมัคร บัตรเงินสดทรูมันนี่ ก็สามารถนำไปใช้จ่ายได้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าวงเงินที่ได้มาดังกล่าวจะมีข้อจำกัดในการใช้จ่าย

วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ทำอย่างไร?

ขณะที่บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet นั้น วิธีการก็ไม่ยุ่งยาก สำหรับผู้ที่มีบัตรเงินสดทรูมันนี่แล้ว หากท่านต้องการใช้จ่ายอีกครั้ง ก็สามารถเติมเงินเข้า truemoney wallet ได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนู เติมเงินทรูมันนี่ แล้วเลือกวงเงินที่ท่านต้องการเติมเข้า และเมื่อทำรายการเรียบร้อยเงินจะเข้าใน บัตรเงินสดทรูมันนี่ ของท่านทันที และจะได้รับวงเงินเพิ่มจากที่เติมเข้ามาถึง 2 เท่า โดยวงเงินดังกล่าวก็สามารถกดเป็นเงินสดออกมาใช้ได้ด้วย โดยฟรีค่าธรรมเนียม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหากท่านใดสนใจบัตรเงินสดทรูมันนี่ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top