แลกทรูพอยจะต้องทำอย่างไรบ้าง วิธีการใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีด

True POINT คืออะไร แลกทรูพอยท์เป็นอย่างไร

ปัจจุบัน 2023 ทรูก็ยังคงให้ความสุขกับทุกคนที่เป็นลูกค้าทรูอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายคนก็คงได้รับความสุขกับการ แลกทรูพอยท์ และอิ่มอกอิ่มใจกับการได้แลก truepointมาอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา และหลายคนก็คงจะสงสัยกับแลกทรูพอย ว่ามันคืออะไร และเป็นอย่างไร ซึ่งทรูพอยท์ และแลกทรูพอยท์ เรียกกันได้ว่าคือ คะแนนแห่งความสุขของลูกค้าทรูนั่นเอง ซึ่งเป็นคะแนนเพื่อให้ลูกค้าทรูได้นำไปใช้แลกทรูพอยท์เพื่อรับ หรือแลกส่วนลดจากสินค้าและบริการจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการกับทรูกว่า 10,000 แห่งที่ให้ทั้งอิ่ม และ

เพลิดเพลิน กับการช็อป และสามารที่จะแลกเพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ  อีกมากมายในเครือของทรู เรียกได้ว่าสิทธิพิเศษนี้จัดเต็มให้กับลูกค้าทรูเท่านั้นที่จะได้รับคะแนนแห่งความสุขนี้

วิธีแลกทรูพอยท์และการสะสมคะแนนทรูพอยท์

และเรามาดูต่อกันว่า ปี 2566 นี้ คะแนนแห่งความสุขของลูกค้าทรูนั้น ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง  และวิธีแลกทรูพอยท์ตลอดจนการสะสมคะแนน แลกทรูพอยท์ ได้มาจากไหนกันบ้าง สำหรับ แลกทรูพอยท์ ได้คะแนนนั้นมาจาก การใช้จ่ายผ่านTrueMoney Wallet ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าบริการทรู หรือการซื้อสินค้าและบริการจากเซเว่น และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ และกิจกรรมพิเศษผ่านแอปทรูยูและทรูไอดี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเล่นเกม โหวต หรือร่วมสนุกและรับรางวัลต่าง ๆ และสิทธิประโยชน์จากร้านค้าพันธมิตรไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรม หรือการซื้อประกันกับร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนสามารถแลกทรูพอยท์ ได้ไม่ว่าจะเป็นทรูพอยท์แลกโทรฟรี  หรือแลกแต้ม หรือ ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีด หรือ แลกทรูพอยท์เป็นเงิน ซึ่งสิทธิพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ช่วงเวลาสามารถที่จะอัพเดทได้ที่เว็บไซต์ของทรูยู หรือแอปทรูยูและทรูไอดีเพื่อจะได้ไม่พลาดในการรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ

สนใจสมัครแลกทรูพอยท์ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าทรูอยู่แล้ว และอยากต้องการสมัคร หรือใครที่ไม่ได้เป็นลูกค้าทรูแต่สนใจแลกทรูพอยท์ เพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้จะต้องทำอย่างไร ไปดูกันเลย ใครที่ไม่เป็นลูกค้าทรูและสนใจแล้วละก็ ต้องเปลี่ยนมาใช้ทรูกันซะก่อนนะทุกคน ส่วนใครที่เป็นลูกค้าทรูอยู่แล้วสามารถที่จะสมัครรับทรูพอยท์เพื่อแลกทรูพอยท์ได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ เพียงล็อคอินเข้าสู่ความสนุกและความสุขได้ที่แอปทรูไอดี โดยการดาวน์โหลดแอปทรูไอดี หลังจากนั้นก็กดเมนูรูปโปรไฟล์ที่มุมบนขวามือ และกรกชื่อผู้ใช้และพาสเวิร์ดที่ได้รับจาก sms แล้วกดเข้าสู่ระบบ เพียงเท่านี้ก็ได้ร่วมสนุกกับการสะสมคะแนนทรู และ แลกทรูพอยท์ ได้แล้ว และก็สามารที่จะเช็คพอยท์ทรูหรือเช็คคะแนนทรูพอยท์ ผ่านแอปทรูไอดีได้เลยทันที 

Scroll to Top