uob แลกคะแนนเพื่อรับของรางวัลจะต้องใช้อะไรบ้าง เช็คคะแนน uob ยังไง

สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร แลกคะแนน uob จากธนาคาร uob

ปัจจุบันการทำบัตรเครดิตอย่างเดียวก็ไม่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้คนในปัจจุบันได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้หลายสถาบันการเงินได้มีการออกโปรโมชั่นดี ๆ มาให้กับลูกค้า และก็เช่นเดียวกันกับธนาคาร uobที่จัดกิจกรรมและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครให้กับลูกค้าที่สมัครทำ บัตรเครดิตuob ซึ่งเป็น บัตรเครดิตสะสมแต้ม แลกคะแนน uob โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าและบริการทั้งการใช้สินเชื่อบัตรกดเงินสดในประเทศและต่างประเทศ ยอดใช้จ่ายจากการซื้อกองทุนต่าง ๆ หรือการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตร และยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการเติมน้ำมัน หรือจะเป็นค่าบริการอื่นๆ ทุกประเภท ยกเว้นการถอนเงินสด

ล่วงหน้าจากเครื่องเอทีเอ็ม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการสะสมแต้นำมาแลกคะแนน uob จากแต้มที่สะสม uob แลกคะแนนเพื่อแลกของรางวัลที่ทางธนาคาร uob จัดเตรียมไว้ให้อย่างมากมายเพื่อให้ทุกการใช้จ่ายบัตรนำมาแลกคะแนน uob ซึ่งสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครนี้เพื่อลูกค้าของ uob เท่านั้น

 

สิทธิประโยชน์ จาก บัตรเครดิตuob แลกคะแนน uob

สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตuob ที่สามารถใช้จ่ายบัตรเครดิตสะสมแต้ม แลกคะแนน uob และความพิเศษที่เหนือกว่าใครของบัตรเครดิตuob ต่อการแลกคะแนน uob นั้นมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างเราไปดูกันเลย สำหรับการแลกคะแนน uob ที่น่าสนใจ นั้นก็คือคะแนน uob, แลกคะแนน ที่พิเศษเหนือใครทุกการช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า uob 90 คะแนน จะเท่ากับ M POINT 100 คะแนน และ  uob 900 คะแนน จะได้ THE 1 1,000 คะแนนกันเลยทีเดียว และนอกเหนือจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลสินค้าประเภทความสวยความงาม สินค้าอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ของใช้ในบ้าน กระเป๋าหลากหลายสไตล์ ผลิตภัณฑ์ของใช้และของเล่นเด็ก และกิ๊ฟวอยเชอร์ต่าง ๆ รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการเดินทาง และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย  เรียกได้ว่าครบเซ็ตทุกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันนั้นเอง และในการแลกคะแนน uob reward 2024 จะมีอะไรอีกบ้างต้องติดตามกับ reward ดี ๆ ที่เลือกสรรมาให้จาก uob

แลกคะแนน uob ทำอย่างไร

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตuob อยู่แล้ว และมีแต้มแล้วไม่รู้ว่าจะเช็คคะแนน uob ยังไงเพื่อจะได้นำมา แลกคะแนน uob ซึ่งการเช็คคะแนน uob นั้นทำได้ง่าย ๆ จากใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายของบัตรเครดิตuobในแต่ละเดือนที่ธนาคาร uob ได้จัดส่งให้เป็นประจำทุกเดือนนั่นเอง  และหลาย ๆ คนก็คงจะสงสัยและพูดคุยกันในเว็บบอร์ด หัวข้อ แลกคะแนน uob ทํายังไง pantip ซึ่งการแลกคะแนน uob สามารถจะทำได้ โดยการ แลกคะแนน uob ผ่านเว็บไซต์บัตรกดเงินสดอนุมัติไวของธนาคาร www.uob.co.th หรือ แลกคะแนน uob ผ่านไลน์  Connect หรือหากใครไม่สะดวกในการแลกผ่านออนไลน์ ก็สามารถที่จะแลกผ่านศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0-2285-1555 เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่เลือกแลกของรางวัลที่มีมากมายจากธนาคาร uob ได้แล้ว

Scroll to Top