Offer Categories: สินเชื่อนาโน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ส่อง pay next true wallet สินเชื่อผ่านแอพในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
รู้จักกับพิโกเงินด่วนแหล่งบริการเงินกู้ดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายได้เงินเร็วจริงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ส่องจุดเด่นสินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลก่อนทำการสมัคร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อ seamoney ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลสมัครง่ายทราบผลไว
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อนาโนอัตราดอกเบี้ยถูกวงเงินอนุมัติสูง 2024

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อนาโนให้มากขึ้นกันดีกว่า

ถ้าพูดกันถึงคำว่าสินเชื่อน่าจะเป็นสิ่งที่พวกเราแทบทุกคนคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อนาโนอาจยังถือเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับใครหลาย ๆ คน แต่สินเชื่อตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี และถ้าคุณอยากวางแผนการเงินให้รอบด้านจึงไม่ควรพลาดที่จะรู้จักกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์กันเอาไว้ และต้องเลือกสมัครสินเชื่อนาโนที่เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายเพื่อทำให้คุณได้รับเงินก้อนที่คุ้มค่าไม่เจอกับดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไป ถึงเวลาที่เราจะลองมาเปิดมุมมองทางการเงินเพิ่มเติมกับการไปพร้อมกับสินเชื่อนาโนออนไลน์กันแล้ว

สินเชื่อนาโนคืออะไร

ก่อนที่เราจะไปเริ่มลงลึกเราต้องรู้กันให้ชัด ๆ ก่อนว่านาโนไฟแนนซ์คืออะไรเพื่อที่จะได้รู้ว่าสินเชื่อตัวนี้เหมาะกับการเงินของคุณที่วางแผนเอาไว้หรือไม่ เพราะการเลือกสินเชื่อนั้นมีความสำคัญกับสุขภาพทางการเงินเป็นอย่างมาก โดยสินเชื่อนาโนก็คือ สินเชื่อที่ออกแบบมาให้เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ อาจเป็นผู้ประกอบการที่มีรายได้น้อย ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งปกติแล้วจะเข้าถึงสินเชื่อทั่วไปได้ยาก การสมัครสินเชื่อนาโนจึงเข้ามาช่วยในเรื่องนี้เพื่อไม่ให้เหล่าผู้ประกอบการรายย่อยต้องหันไปพึ่งการกู้นอกระบบแล้วเจอกับดอกเบี้ยที่สูงรวมทั้งผลกระทบในด้านอื่น ๆ

สมัครสินเชื่อนาโนต่างจากสินเชื่อทั่วไปหรือไม่

จุดแตกต่างที่สำคัญที่สุดในเรื่องของการสมัครสินเชื่อนาโนกับสินเชื่อแบบทั่วไปก็คือ ไม่จำเป็นต้องยื่นสลิปเงินเดือนหรือไม่ต้องมีการยื่นเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง เพียงแต่ขอให้มีหน้าร้าน แหล่งค้าขาย หรือมีอาชีพการงานที่ชัดเจนก็สามารถที่จะเข้าเงื่อนไขเบื้องต้นของการขอสินเชื่อตัวนี้กันได้เลย

ในส่วนที่เหมือนกันของสินเชื่อนาโนกับสินเชื่อทั่วไปก็คือเอกสารด้านข้อมูลส่วนตัวที่จะต้องระบุที่อยู่และมีการติดต่อได้เอาไว้อย่างชัดเจน และการสมัครสินเชื่อนาโนส่วนใหญ่มักจะมีขอบเขตระยะทางในการให้บริการในแต่ละจุดให้ไม่ห่างจากสาขามากนัก เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ไปเก็บค่างวดเป็นรายวันหรือรายสัปดาห์นั่นเอง

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เหมาะกับใคร

คำถามนี้จะช่วยให้คุณวิเคราะห์และประเมินความเหมาะสมในการขอสินเชื่อนาโนได้ง่ายขึ้น เราลองมาดูกันดีกว่าว่าใครที่ใช้สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายแล้วจะช่วยตอบโจทย์ชีวิตได้คุ้มค่ามากที่สุด

 • ประชาชนรายย่อย
  สำหรับใครที่ต้องการเริ่มต้นนำเงินทุนไปประกอบอาชีพแต่เข้าถึงสินเชื่อทั่วไปได้ยากการสมัครสินเชื่อนาโนมีส่วนช่วยเพิ่มสภาพคล่องและสร้างอาชีพให้กับคุณได้
 • บุคคลที่อาจไม่เคยมีประวัติการชำระหนี้
  การเป็นหนี้ในบางครั้งก็มีประโยชน์เพราะทำให้แหล่งเงินทุนเห็นถึงประสิทธิภาพในการใช้หนี้ของคุณ แต่คนที่ไม่เคยมีประวัติการชำระหนี้เลยบางครั้งอาจกู้สินเชื่อทั่วไปไม่ผ่าน การเริ่มต้นจากการกู้สินเชื่อนาโนออนไลน์ก่อนจะช่วยเพิ่มประวัติทางเครดิตที่ดีให้กับคุณได้
 • พ่อค้าแม่ค้าและเหล่าธุรกิจรายย่อย
  ในบางครั้งคุณอาจต้องการขยายเพื่อให้อาชีพและแหล่งทำกินของคุณเติบโตพร้อมทั้งยังต้องการเงินทุนหมุนเวียน สินเชื่อนาโนมีส่วนเข้ามาช่วยเรื่องนี้ให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ อนุมัติง่าย ได้เงินไว เพียงแค่คุณนั้นมีเงื่อนไขเข้ากับที่ทางธนาคารหรือแหล่งเงินทุนตั้งเอาไว้

สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายมีข้อดีอย่างไร

เราลองมาดูข้อดีแบบเน้น ๆ ของสินเชื่อนาโนกันดีกว่าเผื่อว่าถ้าเข้ากับสิ่งที่คุณกำลังต้องการเกี่ยวกับเรื่องการเงินสินเชื่อประเภทนี้จะได้สามารถช่วยให้สถานการณ์ต่าง ๆ ของคุณสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ข้อดีเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 • ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและไม่ตรวจสอบบัญชีย้อนหลัง
 • ช่วยให้ประชาชนทั่วไปพร้อมทั้งผู้ประกอบการรายย่อยเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้น
 • อนุมัติง่ายได้เงินเร็ว
 • แบ่งจ่ายได้แบบรายสัปดาห์ช่วยทำให้การจ่ายแต่ละครั้งเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น
 • ดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กดหมายกำหนดและเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • แหล่งบริการได้รับการกำกับดูแลภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย

สินเชื่อนาโนออนไลน์ 2024 มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

เราลองมาดูสินเชื่อนาโนที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ แบบครบวงจรผ่านทางออนไลน์กันก่อนดีกว่าว่าในตอนนี้มีเจ้าไหนน่าสนใจบ้างและมาพร้อมกับเงื่อนไขพิเศษอะไรที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับสภาพทางการเงินของคุณ

 1. สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ตัวนี้พร้อมให้คุณกู้ได้สูงสุดกว่า 100,000 บาท หมุนเวียนใช้จ่ายได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีวันหมดอายุ ใช้เท่าไรจ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น มีขั้นต่ำให้จ่าย หรืออยากจะจ่ายโปะเพื่อลดดอกก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นเงินก้อนติดมือที่ทำให้คุณเบาใจได้ในหลายสถานการณ์ฉุกเฉินและยังมีส่วนช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ทุกขั้นตอนสามารถกู้ได้แบบด่วนพร้อมทั้งอนุมัติได้อย่างรวดเร็วทันใจทันใช้กันอย่างแน่นอน ที่สำคัญมาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือนเท่านั้น

 1. เงินเทอร์โบ

หากคุณไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและต้องการเงินก้อนไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนสินเชื่อเงินจากเทอร์โบสามารถช่วยคุณได้ โดยมาในรูปแบบของสินเชื่อนาโน วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ผ่อนสบายยาว ๆ 48 เดือน อนุมัติง่าย บริการไว รับเงินได้ในทันที พกเอกสารการสมัครไปเพียงบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริงจากนั้นก็สามารถดำเนินการต่อกันได้เลย

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า 2567 ตอนนี้มีที่ไหนน่าสมัครบ้าง

มาถึงส่วนของพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ากันหน่อยดีกว่าว่าในตอนนี้มีเจ้าไหนที่น่าสนใจและพร้อมอนุมัติเพื่อให้คุณมีเงินทุนหมุนเวียนได้อย่างมีคุณภาพกันบ้าง

 1. สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อที่จะเข้ามาช่วยทำให้พ่อค้าแม่ค้าเจอกับแหล่งเงินทุนที่มีคุณภาพ ผ่อนสบายแบบไม่ต้องมีหลักประกันใด ๆ มาค้ำ ให้คุณได้วงเงินสูงสุดและผ่อนสบาย ๆ ยาว 24 เดือน ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ให้คุณสามารถใช้เงินก้อนได้อย่างเต็มที่ วางแผนการขยายกิจการและเสริมทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งถ้าเคยเป็นลูกค้าเก่ายิ่งสามารถผ่านขั้นตอนของการอนุมัติได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 1. สินเชื่อไม่ใช้หลักประกันธนาคารไทยเครดิต

หนึ่งในสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้กับสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิตกันไปเลย มีทางเลือกให้คุณได้เลือกเยอะ พร้อมให้วงเงินสูงกว่าหลาย ๆ เจ้า มีระบบการเก็บค่างวดจากเจ้าหน้าที่เพิ่มความสะดวกสบายในการจ่ายให้กับคุณ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อผู้ประกอบการอีกหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกเพื่อให้ตอบโจทย์การเงินที่คุณต้องการมากที่สุด

 1. ราชธานีลิสซิ่ง

สินเชื่อนาโนที่พร้อมให้คุณได้เบิกเงินก้อนทั้งจำนวนไปบริการจัดการเสริมความแข็งแรงทางธุรกิจตามความต้องการและได้รับอัตราดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 33% โดยมีวงเงินสูงสุดให้ที่ 1 แสนบาท โดยสามารถตกลงเงื่อนไขกันได้ว่าจะเลือกผ่านในระยะเวลานานเท่าไรตั้งแต่ 6-84 เดือน

สินเชื่อรายย่อยหรือสินเชื่อผู้ประกอบการมีแบบไหนบ้าง

เชื่อเลยว่าคนที่ประกอบธุรกิจนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เงินทุนหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่อง ขยายกิจการ ใช้จ่ายเพื่อแรงงานหรือสต็อกสินค้าแล้วสินเชื่อแบบไหนที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการบ้างเราลองมาดูกันดีกว่า

 1. สินเชื่อกัปตันนาโน

เหมาะกับเหล่าผู้ประกอบการที่ต้องการสินเชื่อเพื่อเบิกเงินก้อนออกมาใช้แบบเต็มจำนวนแล้วค่อยว่าแผนการผ่อนชำระให้เหมาะกับการค้าขาย เมื่อเลือกใช้สินเชื่อตัวนี้คุณจะได้รับดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปีในวงเงินสูงสุดที่ 1 แสนบาท โดยมีระยะเวลาผ่อนที่ 6-60เดือน

 1. สินเชื่อนาโนพร้อมใช้

สินเชื่อตัวนี้จากธนาคารไทยเครดิตอีกเช่นเดียวกันแต่มาพร้อมกับการเป็นสินเชื่อพร้อมใช้ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าอยู่ที่ไม่เกิน 28% ต่อปี ในวงเงินตั้งแต่ 5,000-30,000 บาท เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องในธุรกิจขนาดย่อมอาจใช้เพื่อการสต็อกสินค้าหรือปรับปรุงร้านค้า โดยสามารถทำการผ่อนชำระได้ในช่วงระยะเวลา 6-12 เดือน ถือว่าเป็นระยะเวลาสั้นทำให้คุณสามารถเติบโตได้เร็วขึ้น

 1. ควิก ลิซซิ่ง

ดอกเบี้ยที่ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ ในอัตรา 31.716% ช่วยทำให้ผู้ประกอบการประหยัดค้าใช้จ่ายไปได้ไม่น้อยเมื่อเทียบกับระยะเวลาและจำนวนเงินที่จ่ายไปทั้งหมด คุณยังคงสามารถเบิกเงินก้อนออกมาใช้ได้เต็มจำนวน และผ่อนได้ในระยะเวลา 12 เดือน มาพร้อมกับจำนวนเงินให้กู้ที่ 3,000-5,000 บาท แม้จะเป็นเงินจำนวนไม่มากแต่ถ้าวางแผนการใช้ให้ดีสามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้ในอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนที่ยุติธรรม โดยยังสามารถปิดจบยอดก่อนกำหนดได้อีกด้วย

กู้เงินสินเชื่อต้องเตรียมตัวอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทไหนก็จะมีขั้นตอนการเตรียมตัวคล้าย ๆ กันเพียงแต่ว่าสำหรับสินเชื่อนาโนนั้นจะมาพร้อมกับขั้นตอนที่ง่ายกว่า โดยเราขอแนะนำให้คุณเตรียมตัวดังนี้เพื่อผ่านการสมัครสินเชื่อนาโน

 • เอกสารพื้นฐานต้องครบ ซึ่งหลัก ๆ แล้วสำหรับการกู้เงินสินเชื่อสินเชื่อนาโนนั้นจะใช้เพียงบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านตัวจริงพร้อมทั้งหน้าสมุดบัญชีเท่านั้น
 • มีหน้าร้าน สถานที่ทำงาน หรือที่ประกอบอาชีพที่ชัดเจน เพราะถือเป็นหัวใจหลักของสินเชื่อผู้ประกอบการ
 • ตรวจสอบค่างวดให้ดีว่าคุณสามารถจ่ายไหวหรือไม่ เพราะยังสามารถแจ้งลดจำนวนของเงินก้อนจากสินเชื่อนาโนเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย
 • มีจำนวนของรายรับและรายจ่ายที่เข้าเงื่อนไขของทางสินเชื่อนาโน โดยส่วนนี้สามารถเข้าไปสอบถามก่อนได้
 • เตรียมหน้าร้านให้พร้อมและเปิดขายตามวันเวลาที่ได้แจ้งไปเสมอ เนื่องจากทางธนาคารหรือแหล่งเงินกู้จะเข้าไปตรวจสอบ
 • มีสถานที่ตั้งของร้านค้าหรือที่ประกอบการในระยะทางทางแหล่งให้บริการสินเชื่อนาโนกำหนด

ขอกู้เงินสินเชื่อนาโนการอนุมัติและระยะเวลาผ่อนเป็นอย่างไร

เราลองมาดูรายละเอียดที่หลายคนอยากรู้เพื่อนำไปวางแผนการขอกู้เงินสินเชื่อกันดีกว่าว่าจะต้องเจอกับการอนุมัติที่มีขั้นตอนแบบไหนและมีระยะเวลาผ่อนได้นานแค่ไหนเราลองมาดูรายละเอียดในส่วนนี้กันเลย

 • ขั้นตอนของการอนุมัติ
  ถือว่าสินเชื่อนาโนนั้นมีขั้นตอนที่ง่ายดายกว่าสินเชื่อทั่วไปแต่อาจมีขั้นตอนที่แตกต่างกันเล็กน้อย โดยเริ่มต้นจากการยื่นสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือที่สาขา จากนั้นจะมีการตรวจสอบเบื้องต้นและแจ้งผลการอนุมัติเบื้องต้น ถ้าผ่านเกณฑ์อาจมีการให้ทีมตรวจสอบเข้าไปตรวจสอบว่าสถานที่ที่คุณทำการอ้างอิงว่าทำเป็นร้านค้านั้นมีจริงหรือไม่ เมื่อตรวจสอบว่าข้อมูลเป็นความจริงจะแจ้งผลการอนุมัติ นัดเข้ามาเซ็นสัญญาและทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของคุณ
 • ระยะเวลาผ่อน
  ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปจนถึงประมาณ 60 เดือนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขพร้อมทั้งจำนวนของสินเชื่อนาโนที่คุณได้รับ และอาจมีการเก็บค่าผ่อนชำระเป็นรายสัปดาห์สำหรับบางสถานบันการเงิน

สินเชื่อนาโนต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่

ส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั้นจะไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ในบางเงื่อนไขถ้าคุณมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเข้ามาช่วยเสริมจะทำให้สามารถกู้ได้ในวงเงินที่สูงขึ้น เสียดอกเบี้ยถูกลง ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ถ้าคุณคำนวณแล้วว่าคุ้มค่าและได้เงินในจำนวนที่คุณต้องการมากกว่าก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงิน เพราะส่วนใหญ่แล้วการเป็นสินเชื่อนาโนนั้นจะไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและให้วงเงินการกู้สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 1 แสนบาท ในอัตราดอกเบี้ยประมาณ​ 33% ต่อปี

เทคนิคการวางแผนใช้หนี้สำหรับผู้ประกอบการ

เราลองมาดูเทคนิคเพิ่มเติมที่เหล่าผู้ประกอบการสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับการเงินในธุรกิจของคุณกันดีกว่าว่าควรวางแผนการเงินและการใช้หนี้อย่างไรเพื่อให้สามารถใช้การกู้สินเชื่อนาโนไปอย่างได้ประสิทธิภาพ

 • แยกเงินธุรกิจกับเงินส่วนตัวให้ขาด
  หลายครั้งเมื่อคุณเป็นผู้บริหารทุกส่วนด้วยตัวเองทำให้ไม่คิดมากนำเงินทั้งหมดมาใช้จ่ายในทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว ถือเป็นเรื่องยากกับการทำบัญชีและหากำไรรวมทั้งการหาจุดปรับปรุง ดังนั้นเริ่มต้นจากการแยกบัญชีให้เป็นระเบียบจะดีกับทุกเรื่องในทุกช่วงเวลามากที่สุด
 • เข้าใจสภาพคล่องของตัวเอง
  คุณจำเป็นที่จะต้องมีตารางค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างชัดเจนว่าวันไหนต้องจ่ายอะไร เพื่อที่จะสามารถกำหนดสภาพคล่องและวางแผนได้ดียิ่งขึ้น ยกตัวอย่างให้เห็นภาพมากขึ้นเช่น ถ้าคุณต้องชำระหนี้สินเชื่อนาโนในวันที่ 10 ของทุกเดือน แต่วันที่คุณมักจะนัดซื้อขายสินค้ามักจะเป็นวันที่ 15 ของทุกเดือนแบบนี้อาจทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่องได้แม้จะมีเงินเพียงพอที่จะจ่ายก็ตาม
 • อย่าลืมใส่ใจการเงินส่วนบุคคล
  เป้าหมายในการทำธุรกิจนั้นก็คือการนำส่วนที่เรียกว่ากำไรมาใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัว ดังนั้นถ้าตรวจสอบบัญชีเสมอแล้วพบว่ากำไรยังไม่เพียงพอหรือน้อยเกินไปคุณจะได้มองหาแนวทางแก้ไขได้อย่างทันท่วงที หรือถ้าทำแล้วได้กำไรไม่คุ้มค่าอาจจะมองหาทางแก้ไขได้อย่างถูกต้อง
 • มีแผนสำรองเอาไว้เสมอ
  แม้ว่าจะมีแผนการเงินปกติเอาไว้ใช้กันอยู่แล้ว แต่ในเมื่อความไม่แน่นอนคือความแน่นอนการมีแผนสำรองในทุกเรื่องเอาไว้เสมอจะช่วยให้กิจการของคุณเดินต่อไปได้ในทุกสถานการณ์ เช่น การมีเงินทุนสำรอง การมีสินทรัพย์ของกิจการ เป็นต้น

สรุปเรื่องราวของสินเชื่อนาโน

สำหรับสินเชื่อนาโนนั้นเป็นสินเชื่อที่นิยามได้ว่าเป็นสินเชื่อรายย่อย สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อผู้ประกอบการ เพราะออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทุกกิจการสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างทั่วถึง การสมัครสินเชื่อนาโนจึงสามารถเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่อง เพิ่มเงินทุน หรือแก้ไขสถานการณ์ทางการเงินต่าง ๆ ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี และอย่าลืมว่าจะต้องเลือกใช้สินเชื่อนาโนถูกกฎหมายกันเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยทั้งในเรื่องของการเงินและชีวิตส่วนตัว สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นทางเลือกทีดีที่มั่นใจได้เพราะผ่านการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าตอนนี้คุณมีกิจการแล้วต้องการเงินทุนเป็นเงินก้อนเพิ่มอย่าพลาดที่จะหาข้อมูลของสินเชื่อนาโนออนไลน์แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันมาช่วยเหลือธุรกิจของคุณ

Scroll to Top