Banks: ธนาคารทิสโก้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัททิสโก้ไฟแนนซ์สมัครกู้ง่ายแถมผ่อนสบายๆ

ธนาคารทิสโก้ ปี 2024/2567 


ทำความรู้จักกับ ธนาคารทิสโก้  ว่า ธนาคารทิสโก้คืออะไร มาทำความเข้าใจ และทำความรู้จักกับธนาคารทิสโก กะเลย ธนาคารทิสโก้ ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2512 โดยมี Bankers Trust New York ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ  เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ มีสถานะเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเมื่อก่อนนั้นมีชื่อภาษาไทยว่า บริษัทค้าหลักทรัพย์และการลงทุน ประกอบธุรกิจในลักษณะ ธนาคารเพื่อการลงทุน ซึ่งมีตราสัญลักษณ์ คือ TISCO พัฒนามาจากคำย่อของชื่อเต็มในภาษาอังกฤษ ที่ใช้ว่า Thai Investment and Securities Company Limited ทิสโก้ กับบทบาทสำคัญ และมีส่วนร่วมในการพัฒนาตลาดเงิน และตลาดทุนไทยมาโดยตลอด โดยเป็นผู้ริเริ่มผลิตภัณฑ์  และบริการทางการเงินหลากหลายประเภท บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และ ธุรกิจรับประกันการจัดจำหน่ายตราสารทางการเงิน ปัจจุบันปี 2567 กลุ่มทิสโก้ จัด

โครงการ 40 ปีแห่งการให้ ให้ทุกที่คือห้องเรียน จนกระทั้งธนาคารทิสโก้ กลุ่มทิสโก้ คว้ารางวัล บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2567 ประเภทกลุ่มธุรกิจการเงิน และ คว้ารางวัลแห่งปี คว้ารางวัลบริษัทจัดการกองทุนยอดเยี่ยม  นับแต่นี้ต่อไปในปี 2024 /2567 ธนาคาร Tisco พร้อมให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ เช่น สินเชื่อธนาคารทิสโก้
สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ และธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ ที่จะทำให้ทุกคนจะพึงพอใจมากที่สุด


จุดเด่น บริการ ธนาคารทิสโก้


ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสมัคร เพื่อขอสินเชื่อ หรือขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ ในปี 2024/2567 ให้ทุกคนสามารถขอใช้บริการ ธนาคารทิสโก้ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมาก และที่ธนาคารทิสโก้ มีผลิตภัณฑ์ที่มี จุดเด่น มากมาย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลกเงิน และยังมี สินเชื่อธนาคารทิสโก้
สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ และธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ รวมถึงสินเชื่อรถยนต์มือสอง และสินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ เชื่อไหมว่าใคร ๆ ที่มาขอสินเชื่อ บ้านสำหรับคนอยากมีบ้านกับธนาคารทิสโก้ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้อิสระในการชำระเงินเกินค่างวดได้ไม่จำกัด และปิดบัญชีด้วยเงินสดได้ตามความต้องการ ให้วงเงินสินเชื่อกู้บ้านขั่นต่ำ 700,000 บาท วงเงินสนิเชื่อสูง 100% ของราคาประเมิน  ผ่อนแบบสบาย ๆ นาน 30 ปี และให้คุณสามารถอนเงินในส่วนวงเงินเกินชำระได้ และสามารถโปะบ้านได้อย่างสบายใจ ลดดอกเบี้ยจ่ายสูงสุด 50%

สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้  ธนาคารทิสโก้


ธนาคารทิสโก้ดีไหม ดีต่อใจ ดีมาก ในเรื่องของสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือ สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ เป็นสินเชื่อธนาคารทิสโก้ สำหรับเช่าซื้อรถป้ายแดง รถยนต์ใหม่ ในปี 2024/2567 คุณไม่ต้องใช้เงินสดในคราวเดียวกัน ให้วงเงินสินเชื่อสูง ให้วงเงินสูง 90%  ของราคารถยนต์ ดอกเบี้ย ต่ำ เลือกผ่อนได้ตามความพอใจ ตั้งแต่ 12-84 เดือน คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อรถยนต์ บุคคลธรรมดา  เอกสาร สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการสำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือน และรายละเอียดการเดินบัญชีของธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน  เจ้าของกิจการ สำเนาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ สำเนาหนังสือ หนังสือบริคณห์สนธิ อย่าลืมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที ธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 48/2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 หรือจะติดต่อสาขาธนาคารทิสโก้ ใกล้บ้านคุณหรือติดต่อที่ เบอร์ธนาคารทิสโก้ 0 2080 6000 และที่ธนาคารทิสโก้ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร .0 2633 6000

Scroll to Top