Offer Categories: ปล่อยเงินนอกระบบ

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบริการใดๆ
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพ atome แอพผ่อนสินค้าไม่คิดดอกเบี้ย 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนคืออะไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร

ปล่อยเงินนอกระบบ แฉวิธีโกงแหล่งเงินกู้ออนไลน์

ปล่อยกู้นอกระบบ Application ที่ดาวน์โหลดมั่วๆแต่ไม่ได้รับรองการถูกต้องทางกฎหมาย อาจไม่ปลอดภัยมากกว่าที่คุณคิด ปล่อยเงินนอกระบบ ไม่ใช่แค่คุณต้องเสียเงินจำนวนมากแต่อาจถูกดูดข้อมูลสำคัญไปทั้งหมด

 

ปล่อยเงินนอกระบบอันตรายที่ไม่ได้มีแค่ได้เงิน

แหล่งเงินกู้ออนไลน์ ไม่ได้มีแค่รูปแบบของการได้เงินและคิดดอกเบี้ยที่ผิดกฎหมายเท่านั้นซึ่งอันตรายนั้นจะแฝงมาด้วยรูปแบบของความเสี่ยงปล่อยกู้นอกระบบอื่นๆอีกมากมายจากปล่อยเงินนอกระบบ ซึ่งรูปแบบของกู้เงินด่วนนอกระบบ หลังจากที่เราดาวน์โหลดและติดตั้งแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้วลักษณะของ Application เหล่านั้นจะมีการให้ยินยอมเพื่อให้เข้าถึงข้อมูลบางส่วนซึ่งหากคุณกดติดตั้งแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้วให้พี่เคชั่นที่ผิดกฎหมายจะสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในเครื่องโทรศัพท์ของคุณได้ทั้งหมด เงินนอกระบบได้จริง ที่คุณได้รับมานั้นอาจจะแลกไม่ได้เลยกับข้อมูลส่วนบุคคลเช่นรหัสผ่านในการเข้าถึงบัญชีโซเชียลต่างๆ หรือข้อมูลความลับในการเข้าถึงช่องทางข้อมูลทางด้านการเงินของคุณหรือแอปพลิเคชั่นธนาคารที่คุณมีอยู่ในโทรศัพท์

ปล่อยเงินนอกระบบสัญญายืมเงินนอกระบบ

หากคุณไม่อ่านรูปแบบสัญญายืมเงินนอกระบบของให้ดี จะพบว่าคุณได้ถูกเอารัดเอาเปรียบปล่อยเงินนอกระบบอยู่หลายประการด้วยกัน ซึ่งเงินนอกระบบได้จริงไม่ได้เป็นข้อกำหนดที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย กว่าจะรู้ตัวคุณก็ได้ยินยอมเพื่อจะเอาเงินต้นที่มีจำนวนน้อยนิดแต่ไม่คุ้มค่าเสียเลยกับผลประโยชน์ปล่อยเงินกู้นอกระบบอื่นๆที่ตามมาที่เป็นความเสียเปรียบดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบอย่างมหันต์ โดยสัญญามักจะมีความคลุมเครือและมีตัวอักษรมากให้อ่านวนไปวนมา การไม่รับรองถึงข้อมูลที่จะถูกปกปิดไว้เป็นความลับ และไม่สามารถเรียกร้องข้อเสียเปรียบจากการได้ปล่อยกู้นอกระบบได้ในภายหลัง

ปล่อยเงินนอกระบบแฉวิธีโกง แหล่งเงินกู้ออนไลน์ 

ขนาดของ Application หรือเงินกู้ออนไลน์ที่ปล่อยกู้นอกระบบอยู่ในโลกออนไลน์ในตอนนี้ เป็นการปล่อยเงินนอกระบบ ที่มันจะทำให้เหยื่อหลงเชื่อว่าเป็น Application ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องแล้วทำตามกฎหมาย โดยผ่านการรับรองจากกระทรวงการคลังและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถตรวจสอบเงินนอกระบบได้จริงได้ แม้ว่ากู้เงินนอกระบบได้จริง เป็นเหยื่อมาจะได้รับเงินเข้าบัญชีตามจริง แต่จะมีคนละเม็ดที่ทางวิชาชีพใช้ก็คือ จะเป็นลักษณะของการอนุมัติวงเงินที่มีการหักค่าส่วนค่าธรรมเนียมสัญญายืมเงินนอกระบบต่างๆ ตัวอย่างเช่น คุณได้รับการอนุมัติวงเงินที่ 3,000 บาท แต่มีเงินโอนเข้าบัญชีจริงอยู่ที่ 1,700 บาท โดยมีการอ้างว่าเป็นค่าคือเพชรของ Application แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณจะต้องชำระเงินต้นทั้งหมดอยู่ที่ 3,000 บาท รวมทั้งอัตราการคิดดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบยังไม่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

Scroll to Top