Banks: ธนาคาร ธกส

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินกับ ธกส ผ่านบริการสินเชื่อเงินด่วนในปี 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อซื้อที่ดินเพื่อการเกษตร ธกส 2567 วงเงินสูงผ่อนสบายๆ

ธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร


สัญลักษณ์ ของ ธกส คือ สีขาว หมายถึง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  เป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง จัดตั้งขึ้นเพื่อการดำเนินตามนโยบายพิเศษของรัฐ ที่มีการบริหารจัดการที่มีความโปร่งใส ยึดหลักธรรมาภิบาล ธนาคาร ธกส จัดตั้งเมื่อ พ.ศ. 2509 มีวัตถุประสงค์ ให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินกับ เกษตรกร กลุ่มเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ปัจจุบัน ธนาคาร ธกส ได้ขยายการให้สินเชื่อ บริการไปสู่บุคคล ผู้ประกอบการกองทุนหมู่บ้าน และชุมชนองค์กร ธกส ดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล ให้การสนับสนุนนโยบายสาธารณะ ที่เป็นประโยชน์ต่อเกษตรกร ธนาคาร ธกส ดำเนินการที่สำคัญ ของโครงการช่วยเหลือเกษตรกร ด้วยปล่อย

สินเชื่อธนาคาร ธกส ให้กับเกษตรกร เพื่อให้เกษตรกรมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  มีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการให้บริการทางการเงินแบบครบวงจร เทียบเคียงกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ ธนาคาร ธกส พร้อมที่จะพัฒนาชนบทให้มีความยั่งยืนตลอดไป


บริการ ขอสินเชื่อ ธนาคาร ธกส


จุดเด่น ของ ธนาคาร ธกสเปิดให้บริการเพื่อให้ลูกค้าขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกส สำหรับให้ผู้สนใจกลุ่มเกษตรกร สามารถทำการลงทะเบียน ขอ กู้เงิน ธกส  และขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับเกษตรกร สมัครผ่านแอพ ธกส A-Mobile ได้แล้ว ที่สำคัญสมัครได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคาร ธกส ช่วยให้ เกษตรกร เข้าถึงแหล่งการเงินได้จากที่บ้านของคุณเอง ใช้งานผ่านมือถือ เพียงแค่ใช้นิ้วมือจิ้ม ๆ คุณก็สามารถเข้าถึงทุกเรื่อง เกี่ยวกับ สินเชื่อธนาคาร ธกส ให้ทุกเรื่องเป็นเรื่องง่าย ๆ สำหรับคนที่มีบัญชีออมทรัพย์กับธนาคาร ธกส และมีบัตรเอทีเอ็ม คุณสามารถทำการดาวน์โหลดแอปของ ธนาคาร ธกส และทำการลงทะเบียน หลังจากนั้นให้ไปยืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็มภายใน 24 ชั่วโมง และนี่คือการยกระดับการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร  สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกส ได้เลยธกส พร้อมเปิดโลกกว้าง และก้าวทันยุคสมัยไม่ให้คุณตกเทรนด์ยุคแห่งโลกออนไลน์

ขอสินเชื่อ ธนาคาร ธกส


มาเตรียมตัวกันก่อน เพื่อทำการ ขอสินเชื่อ กับธนาคาร ธกส ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อ เราก็ต้องรู้ก่อนว่าที่ ธนาคาร ธกส มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ตรงตามความต้องการของเราไหมเพราะใคร ๆ ต่างก็บอกว่า ที่ ธกส มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายรายการ  ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ผ่อนนาน และไม่ต้องใช้คนค้ำ กู้ง่าย  และยังมี สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ ผู้ประสบภัย  สินเชื่อปรับโครงสร้างการผลิตการเกษตรสู่ความยั่งยืน  สินเชื่อโครงการส่งเสริม และการสนับสนุน   สินเชื่อสีเขียว สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์  ธนาคาร ธกสมีสินเชื่อเงินด่วน A-CASH  สินเชื่อของโครงการเพื่อสวัสดิการพนักงานลูกจ้าง SME เกษตร จะเห็นว่าที่ธนาคารมีสินเชื่อที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการเงินฝากธกส รวมถึงผู้ที่ต้องการขอกู้เงิน ธกส ใครที่ต้องการจะกู้เงิน ธกส   ติดต่อ ธกส สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือจะไปที่ธนาคาร ธกส ในห้าง และสามารถ ติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อทำการ เปิดบัญชี ธกส หรือแม้กระทั้งการ เช็คเงิน ธกส ใช้บริการผ่านแอพ ธกส  ทำการดาวน์โหลดแอพ ธกส A-Mobile  เพื่อการทำธุรกรรม  บนมือถือได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top