Offer Categories: จัดไฟแนนซ์

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 27.69% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
กรุงศรีออโต้แหล่งเงินกู้สำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์อัตราดอกเบี้ยถูกสมัครได้แล้ววันนี้
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัททิสโก้ไฟแนนซ์สมัครกู้ง่ายแถมผ่อนสบายๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ไฟแนนธนชาติแหล่งปล่อยกู้ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงมาก

แนะนำจัดไฟแนนซ์ที่ไหนคุ้ม ..หาไฟแนนซ์จัดรถเองง่ายกว่าที่คิด 

ทำความรู้จักจัดไฟแนนซ์มาดูกันว่าที่ไหนจะเหมาะสำหรับการจัดไฟแนนซ์สำหรับคุณ รู้หรือไม่ว่าเราสามารถหาไฟแนนซ์จัดรถเอง โดยอาจจะได้ผลในการประเมินและราคาที่ดีกว่า มาดูรายละเอียดน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องของไฟแนนซ์ ที่สำคัญกันเลยดีกว่า

 

จัดไฟแนนซ์จัดไฟแนนซ์คือ

จัดไฟแนนซ์ ลักษณะของสินเชื่อประเภทหนึ่งเรียกว่าเป็นการเช่าซื้อ โดยเป็นการขอกู้เงินมาก่อนเพื่อให้บริษัทแห่งนั้นทำการซื้อสินค้าแทนคุณและคุณก็ไปผ่อนเงินกับบริษัทแห่งนั้นแทน ลักษณะกรรมสิทธิ์คือบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์จะยังเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์จนกว่าคุณจะผ่อนชำระเสร็จสิ้นก็จะมีโอนกรรมสิทธิ์มาให้กับคุณได้เป็นเจ้าของ

จัดไฟแนนซ์ที่ไหนคุ้ม

จัดไฟแนนซ์ที่ไหนคุ้ม เป็นโจทย์ที่คุณจะต้องอัพเดทใหม่ในช่วงเวลานั้นๆ แม้ว่าจะไม่ได้แตกต่างกันมากนักในแต่ละสถาบันการเงิน แต่ก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นรับจัดไฟแนนซ์ที่สถาบันการเงินจะจัดขึ้นมาในช่วงนั้น รวมทั้งบางครั้งเราอาจจะพบว่าอาจจะมีโปรโมชั่นไฟแนนซ์ดอกถูกพิเศษให้กับโชว์รูมบางแห่ง ดังนั้นคุณจะต้องเปรียบเทียบมากกว่า 3-4 แห่ง หลักการจัดไฟแนนซ์ ที่ต้องดูเลยก็คือ ประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ แล้ววงเงินสูงสุดที่สถาบันการเงินอนุมัติได้ ดอกเบี้ยแบบคงที่/ลดต้นลดดอกหรือมีตารางการผ่อนชำระอย่างไร ค่าธรรมเนียมอื่นๆที่ต้องใส่เพิ่มเติม ในการทำสัญญา

จัดไฟแนนซ์หาไฟแนนซ์จัดรถเองง่ายกว่าที่คิด

สำหรับคนที่คิดจะจ้างบริการไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการจ้างเพื่อประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ หรือแม้กระทั่งหาโบรกเกอร์ จัดไฟแนนซ์ ก็ต้องบอกเลยว่าจริงๆแล้วเราสามารถที่จะ หาไฟแนนซ์จัดรถเอง และอาจจะได้รับผลตอบรับที่ดีกว่าที่คิดไว้ก็ได้ เมื่อคุณเดินเข้าเต็นท์รถมือสองหรือเมื่อคุณเข้าใช้บริการที่โชว์รูมแห่งไหนก็ตาม ที่แห่งนั้นจะมีบริษัทที่ติดต่อโดยมีผลประโยชน์ได้เสียกับโชว์รูมหรือเต็นท์รถไว้ก่อนอยู่แล้ว เรียกได้ว่ามีการหักค่านายหน้า การจัดไฟแนนซ์ ของผู้ที่จะเข้าไปซื้อรถยนต์ก็จะฟังคำแนะนำของคนที่มีข้อเสนอดีๆโปรโมชั่นที่ทางโชว์รูมหรือเต็นท์รถมีผลประโยชน์มาเสนอก่อน โดยให้คุณรับไว้พิจารณาแต่อย่าเพิ่งตัดสินใจจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือ จัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่นั้นทันที ให้คุณทำการหาบริษัทเปรียบเทียบอีกประมาณ 3-4 แห่ง เพื่อทำการดูราคาประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์รวมทั้งเปรียบเทียบไฟแนนซ์ดอกถูก และรู้หรือไม่ว่า เราสามารถเปรียบเทียบซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์เองได้โดยการหาข้อมูลจากทางอินเทอร์เน็ตไฟแนนซ์ดอกถูกและติดต่อเพื่อทราบราคาประเมินเบื้องต้นได้

Scroll to Top