Banks: บริษัทอิออน

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ส่องวิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ 2024
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็ว

ทำความรู้จักบริษัทอิออน


บริษัทอิออน หรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ เป็นบริษัทที่ออกสินเชื่ออิออน ในรูปแบบของบัตรเครดิตอิออน ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ที่ต้องการติดต่อ เพื่อขอรับบริการต่างๆทางด้านสินเชื่อบัตรเครดิตและเงินทุนหมุนเวียน  บริษัทอิออน เป็นนิติบุคคลที่ลูกค้าของบริษัท มีความเชื่อมั่น และคาดว่าในปี 2024 หรือ2567 จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย นอกจากนี้แล้ว การบริการที่เกี่ยวข้องกับอิออนออนไลน์จะได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าประเภทต่างๆอย่างมากเช่นกัน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มยอดการสมัครบัตรอิออนได้อีกด้วย  ในปัจจุบันบริษัทอิออน ได้มีการเปิดการ

บริการให้กับลูกค้าหลายสาขาทั่วประเทศ และมีการเปิดสำนักงานอิออนสาขาในห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าที่ทำงานประจำ และเลิกงานช้า สามารถเข้ามาติดต่อขอรับการบริการต่างๆ หรือ ติดต่ออิออน ได้โดยตรง 

ขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนกับ บริษัทอิออน


บริษัทอิออน เปิดให้มีการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ตามสาขาต่างๆที่มีอยู่ทั่วประเทศ หรือจะสมัครบัตรอิออน ผ่านทางระบบการสมัคร ในระบบออนไลน์ที่บริษัทอิออน ได้มีการวางระบบรองรับไว้แล้ว ผ่านทางระบบมือถือ การสมัครอิออนผ่านแอพ ในมือถือมีความสะดวก และไม่ยุ่งยาก และถ้าหากลูกค้าต้องการที่จะติดต่อกับสาขา ก็สามาถทำได้โดยการโทรเบอร์ติดต่ออิออน สาขานั้นได้โดยตรง เพื่อขอรับการบริการ ทางด้านข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตอิออน และเตรียมเอกสารก่อนที่จะไปติดต่อ กับบริษัทอิออน เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรอิออ ที่ลูกค้าจะต้องเตรียมในการติดต่อเพื่อ สมัครบัตรอิออน คือสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หรือเอกสารอื่นๆที่เป็นการยืนยันการรับเงินเดือน หรือถ้าเป็นใบรับรองเงินเดือนยิ่งดี แต่ต้องเป็นใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนเท่านั้น และเอกสารบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เมื่อยื่นเอกสารครบ ลูกค้าจะสามารถทราบผลการสมัครบัตรอิออน ได้ภายในเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์

บัตรอิออนของบริษัทอิออน ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

บัตรอิออนของบริษัทอิออน สามารถใช้ประโยชน์จากการใช้บัตรอิออน  ได้ถึง3 อย่างในบัตรเดียว โดยการบริการ ของ บริษัทอิออน ลูกค้าของอิออน สามารถที่จะใช้บัตรอิออน ในการผ่อนสินค้าต่างๆได้ เช่นการผ่อนโทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งการผ่อนชำระสินค้า สามารถแบ่งจ่ายได้ 6 เดือนหรือ ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน แล้วแต่เงื่อนไขของสินค้านั้นๆ อย่างที่สองที่บัตรอิออนสามารถทำได้คือ การให้วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ในการที่จะซื้อสินค้าประเภทรถจักรยานยนต์ และอื่นๆ นอกจากนี้แล้ว บริษัทอิออน ยังมีวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ ที่สามารถกดเงินไปใช้จากตู้ เอทีเอ็มต่างๆโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม หรือเสียค่าการบริการแต่อย่างใด ดอกเบี้ยในการผ่อนชำระของบัตรเครดิตอิออน  คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

 

Scroll to Top