Offer Categories: สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ท)
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
18-60 ปี
ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true คืออะไรและดีอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์สมัครง่ายได้เงินจริง
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-70 ปี
สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารต้องทำอย่างไร
เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ..แอพยืมเงินไม่ใช้สลิป 2567

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ..มาดูกันเลยว่าถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแอพยืมเงินไม่ใช้สลิป

สินเชื่อถูกกฎหมาย จะมีหลักการในการพิจารณาอนุมัติผู้สมัครคล้ายคลึงกันโดยที่อาจจะแตกต่างในเรื่องของหลักเกณฑ์และประเภทสินเชื่อบ้างเล็กน้อย ว่าจะมีความเข้มงวดหรือมาตรฐานอยู่ในระดับใดของแต่ละสถาบันการเงิน ดังนั้นการจัดเตรียมเอกสารเบื้องต้น อย่างการเตรียมสลิปเงินเดือน เอกสารเสียภาษี รวมทั้งการเดินบัญชี ถือได้ว่าเป็นหลักเกณฑ์เบื้องต้นในการพิสูจน์ความสามารถในการยืนยันตัวตนของผู้สมัครขอสินเชื่อเอง โดยจะสามารถยืนยันได้ว่าปัจจุบันประกอบอาชีพอะไรและมีรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่รวมทั้งการพิจารณาการเดินบัญชีว่ามีการบริหารจัดการเงินอย่างไรมีความสามารถในการชำระหนี้ได้มากน้อยแค่ไหน สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจึงขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อและอาชีพรวมทั้งเงื่อนไขอื่นๆเพิ่มเติม 

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน – กรณีอาชีพอิสระ

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสำหรับเจ้าของกิจการและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน เนื่องจากเอกสารดังกล่าวเป็นเอกสารเฉพาะของพนักงานประจำของผู้ที่ทำงานในบริษัทเอกชนหรือหน่วยงานรัฐเท่านั้น ดังนั้น เอกสารอื่นๆที่ต้องยื่นเพิ่มเติมที่สำคัญที่จะต้องเตรียมเกี่ยวกับสินเชื่อถูกกฎหมาย ได้แก่รายการเดินบัญชีฉบับล่าสุดย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งผู้สมัครส่วนใหญ่มักจะสามารถยืมได้สูงสุดถึง 5 บัญชี ได้จากทุกบัญชีธนาคาร ไม่ต้องกังวลไม่ว่าสถาบันการเงินแห่งนั้นก็ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนสำหรับกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ เช่น สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน โดยการเดินบัญชีจะต้องมีการเตรียมตัวแล้วเป็นอย่างดี แล้วจำเป็นจะต้องสอดคล้องและขึ้นอยู่กับวงเงินที่ต้องการกู้ขอสินเชื่อด้วยเช่นกัน 

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทน

สินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนสามารถยื่นรูปแบบเอกสารอื่นทดแทนได้ ซึ่งเอกสารอื่นๆที่สามารถใช้แทนสลิปเงินเดือน ลักษณะของเอกสารพี่ยืนยันได้ว่าบุคคลได้ปฏิบัติหน้าที่โดยมีตำแหน่งหน้าที่ตามที่กล่าวอ้างจริงและอยู่ในการสังกัดบริษัทหรือหน่วยงานใด ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนสามารถยื่นเอกสารทดแทนซึ่งเป็นเอกสารอย่างเป็นทางการ ได้แก่ เอกสารหนังสือรับรองเงินเดือน โดยภายในเอกสารจะต้องระบุข้อมูลของผู้สมัครอย่างชัดเจน ในเอกสารจะต้องมีรายละเอียดโดยระบุบริษัทตำแหน่งงานวันที่เริ่มต้นทำงานและมีการลงนามหรือตราประทับโดยผู้มีอำนาจของบริษัท กู้เงินธนาคารหากบริษัทไม่สามารถออกเอกสารหนังสือรับรองเงินเดือนได้หรือมีความจำเป็นจะต้องยื่นก่อนเอกสารจะออก สามารถใช้เอกสารหนังสือรับรองการเสียภาษีณที่จ่ายฉบับปีล่าสุดที่ผ่านมาได้ ซึ่งเอกสารเสียภาษีจะเป็นหนังสือทวิ 50 ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทนดังกล่าวนี้ เป็นเอกสารสำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำที่รับบัญชีเงินเดือนของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความจำเป็นจะต้องได้สลิปเงินเดือนประกอบ หากใช้เอกสารอื่นๆแทนนอกเหนือจากนี้จะไม่สามารถใช้ได้ 

Scroll to Top