atome

atome

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบริการใดๆ
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพ atome แอพผ่อนสินค้าไม่คิดดอกเบี้ย 2024

atome แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ สะดวกให้วงเงินสูง

เพราะค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเพิ่มสูงขึ้นจนหลายท่านตั้งตัวไม่ทัน ดังนั้น การหาแนวทางในการลดภาระการใช้เงินก็เป็นทางเลือกที่ดี วันนี้เราจะแนะนำให้รู้จักกับ atome โดยเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ถูกพัฒนามาเพ่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพราะแอพ atomeใช้งานง่าย และสะดวกมากๆ แถมให้ผ่อนสินค้าสูงสุดได้นานถึง 24 เดือน โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยเพิ่มเติม เอาใจสายช้อปปิ้ง แต่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อของที่ต้องจ่ายเงินคราวเดียวด้วย

ทำความรู้จักแอพ atome 

สำหรับ atome นั้น ถือเป็นแอพผ่อนสินค้าน้องใหม่ แต่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง ซึ่งหลายท่านอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว และวันนี้เราจะมาอธิบายเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับแอพ atomeกันมากขึ้น โดย atome นั้น ถูกพัฒนามาเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของทุกท่าน โดยให้สามารถเลือกผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ โดยขณะนี้มีร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเข้าร่วมด้วย อาทิ atome ผ่อนโทรศัพท์ , atome ร้านค้ากระเป๋า เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

นอกจากนี้  atome ยังมีสินค้าของใช้ทั่วไป และอื่นๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะนิสิต นักศึกษา วัยทำงาน พ่อแม่ ครอบครัว ก็สามารถใช้บริการแอพผ่อนสินค้าของ atome ได้

สมัคร atome ทำอย่างไร?

จากที่ได้รู้จัก atomeมากขึ้นแล้ว ขณะนี้หลายคนอาจจะยังสงสัยอยู่ว่าแอพ atome จะต้องสมัครใช้บริการอย่างไร? ซึ่งวิธีการก็แสนง่าย เพียงเข้าไปดาวน์โหลด แอพatome เพื่อติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบ โดยกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และที่อยู่ แล้วท่านก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอข้ามวัน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแอพ atome คือ เพียงเริ่มต้นใช้งานครั้งแรกก็สามารถเลือกเมนูช้อปก่อนจ่ายทีหลังได้เลย ไม่จำเป็นต้องมีวงเงินการใช้จ่ายเริ่มต้น 

atome ใช้ยังไง? ผ่อนสินค้าได้ที่ไหนบ้าง?

หลังจากทราบรายละเอียดวิธีการสมัคร atome อาจจะยังมีความสงสัยอยู่ว่าแอพผ่อนสินค้าของเราใช้อย่างไร? และผ่อนสินค้าได้ที่ไหนบ้าง? โดย แอพ atome สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และหน้าสาขาได้เลย โดยท่านจะใช้ได้ร่วมกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการซึ่งขณะนี้ครอบคลุมร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ฉะนั้น ไม่ต้องกังวลเลยว่าท่านจะมีปัญหาในเรื่องการหาร้านค้าที่ร่วมรายการยาก 

โดยวิธีการใช้แอพ atome ผ่อนสินค้านั้น เพียงเลือกสินค้าที่ท่านต้องการซื้อ จากนั้นเลือกเมนูผ่อนสินค้า โดยท่านสามารถออกแบบได้เองว่าจะผ่อนนานเท่าไหร่ ซึ่งได้ 0% สูงสุดนาน 24 เดือน เมื่อเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระเรียบร้อยแล้วท่านก็จะดำเนินการสั่งซื้อของได้ทันที ซึ่งสะดวกมากๆ ไม่ต้องรอขั้นตอนการอนุมัติที่ยุ่งยาก 

ทั้งนี้ atome ให้วงเงินสูงสุดถึง 50000 บาท ดังนั้น จึงเปิดกว้างให้ท่านสามารถซื้อของได้อย่างไร้ขีดจำกัดมากๆ  ซึ่งผู้มีประวัติติดเครดิตบูโรก็สามารถใช้แอพ atomeได้ เพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เราเปิดกว้างให้ทุกท่านใช้บริการได้ทั้งหมด โดยหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่านนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top