สินเชื่อนาโนกสิกร

สินเชื่อนาโนกสิกร

เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
อายุผู้กู้
20-60 ปี
สมัครสินเชื่อนาโนอัตราดอกเบี้ยถูกวงเงินอนุมัติสูง 2023

สินเชื่อนาโนกสิกรคืออะไร สมัครได้ช่องทางไหนบ้าง

สินเชื่อนาโนกสิกร ต้องสมัครสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยที่ช่องทางใด สินเชื่อนาโนคือประเภทสินเชื่อที่เหมาะกับใครมาดูรายละเอียดที่สำคัญ

 

สินเชื่อนาโนกสิกร – คืออะไร

สินเชื่อนาโนกสิกร เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือ ระหว่างบริษัท ไลน์ จำกัดกับธนาคารกสิกรไทย จัดตั้ง บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย โดยที่ “วงเงินให้ยืมนาโน” (Nano Credit Line) จะมีการส่งเอกสารและพิจารณาขอสินเชื่อออนไลน์ สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส ไม่ต้องมีหลักประกัน สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในกรณีที่เป็นพนักงานรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย อยู่แล้วสามารถใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถสมัครและยืนยันตัวตนผ่าน Application K Plus ได้เลย แต่สมัครสินเชื่อกสิกรจะวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจรายย่อยเท่านั้น ขอสินเชื่อจะมีวงเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ 5,000 บาท สูงสุด 50,000 บาทต่อราย ทั้งนี้การพิจารณารายการยื่นขอสินเชื่อเพียงแค่คุณยื่นเอกสารทางออนไลน์เท่านั้นและไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมในการสมัครหรือค่าบริการแอบแฝงเพิ่มเติมในกรณีที่ยื่นกู้ไม่ผ่านผู้สมัครไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยใดๆทั้งสิ้น

สินเชื่อนาโนกสิกรสมัครได้ช่องทางไหนบ้าง

ขอสินเชื่อพิเศษเพื่อประกอบกิจการจากธนาคารกสิกรไทย จะไม่สามารถสมัครโดยตรงกับธนาคารได้ หรือไม่มีการจำหน่าย สินเชื่อนาโนออนไลน์ ที่ทางช่องทาง Application K Plus สินเชื่อนาโนกสิกร จะเป็นความร่วมมือระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับ Application LINE ดังนั้นช่องทางการสมัครจะมีเพียงทางเดียวก็คือ Application Line โดยเข้าไปที่เมนูการสมัคร line bk กสิกร สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสาร ยุ่งยากดำเนินการง่ายผ่าน line แบบออนไลน์ 100%

 อย่างไรก็ตามรูปแบบของประเภทสินเชื่อนาโนออนไลน์ เป็นการจัดจำหน่ายโดยสถาบันการเงิน ถ้าธนาคารต้องการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทนี้จะต้องเป็นรูปแบบสินเชื่อลักษณะความร่วมมือกับบริษัทเอกชนอื่นๆเพื่อจัดตั้งบริษัทซึ่งเป็นสถาบันการเงินขึ้นมาใหม่

สินเชื่อนาโนกสิกรเหมาะสำหรับใคร

ประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นี้พึ่งมีมาในยุคต่างๆซึ่งธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกรูปแบบสินเชื่อประเภทนี้ให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส และช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนสินเชื่อนาโนกสิกร เพื่อใช้ในการหมุนเวียนในกิจการของตนเองพ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องไปกู้เงินนอกระบบ สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที ที่ได้ออกจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ ผู้ที่จะสามารถทำการสมัครสินเชื่อกสิกร จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้นโดยประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยเพื่อหมุนเวียนในกิจการของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการขยายต่อเติมหรือลงทุนใหม่ สมัคร line bk กสิกร ได้ผ่านช่องทาง Application LINE ทีเมนู Line BK เท่านั้น ดังนั้น จะไม่เหมาะกับบุคคลทั่วไปเพื่อขอเงินสมัครสินเชื่อกสิกรใช้จ่ายตามอเนกประสงค์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top