กู้เงินคนพิการ

กู้เงินคนพิการ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่มีดอกเบี้ย
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
สมัครกู้ยืมเงินคนพิการได้จริงไหม เช็คเลย!

เช็ควัตถุประสงค์ในการปล่อยให้กู้เงินคนพิการ

หลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการกู้เงินคนพิการกันมาบ้างแล้ว ซึ่งในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็ควัตถุประสงค์ในการปล่อยให้กู้ยืมเงินคนพิการกัน สำหรับรายละเอียดของการปล่อยกู้เงินคนพิการจะมีอะไรบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย สินเชื่อคนพิการเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้จากกองทุนคนพิการที่ได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อให้ผู้พิการและผู้ที่ดูแลคนพิการได้นำเงินจากการสมัครกู้เงินคนพิการไปใช้ในการประกอบอาชีพหรือสร้างรายได้เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันนั่นเอง ซึ่งเงินกู้คนพิการในส่วนนี้ผู้ที่สามาถสมัครกู้เงินคนพิการได้จะต้องเป็นผู้ที่มีบัตรประจำตัวคนพิการเท่านั้น และจะต้องเป็นผู้ที่มีความสามารถในการประกอบอาชีพด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครกู้เงินคนพิการได้ และนอกจากนี้ท่านจะต้องทำการขึ้นทะเบียนคนพิการที่ www.dep.go.th ลงทะเบียนคนพิการเพื่อขอรับสิทธิก่อนทำการสมัครกู้

อัพเดทวงเงินให้กู้เงินคนพิการล่าสุด

เช็ควงเงินให้กู้เงินคนพิการล่าสุด! สำหรับวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อคนพิการนั้นหลายๆ ท่านอาจจะเคยได้ยินในส่วนของเงินฉุกเฉินคนพิการ 10,000 ออนไลน์บนโลกอินเตอร์เน็ตกันมาบ้างแต่แท้จริงแล้วการกู้เงินคนพิการนั้นมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 60,000 บาทด้วยกันและการกู้ยืมเงินคนพิการยังเป็นการสมัครกู้ที่ไม่เสียอัตราดอกเบี้ยอีกด้วย เพราะกองทุนคนพิการต้องการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้พิการรวมไปถึงต้องการปล่อยกู้เงินคนพิการเพื่อช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระผู้ที่ดูแลคนพิการอีกด้วย นอกจากนี้หากท่านประสงค์ที่จะทำการลงทะเบียนกู้เงินคนพิการในวงเงินที่สูงกว่า 60,000 บาท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการขอเพิ่มวงเงินกู้คนพิการนั้นท่านสามารถยื่นกู้เพิ่มเติมได้สูงสุดรายละไม่เกิน 120,000 บาท แต่ทั้งนี้การกู้เงินคนพิการในวงเงินดังกล่าวนี้จะถูกพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนอีกที ซึ่งหากทางเจ้าหน้าที่เห็นว่าท่านที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินผ่านเกณฑ์พิจารณาต่างๆ ที่ได้กำหนดไว้ท่านก็มีโอกาสที่จะได้รับวงเงินให้กู้เงินคนพิการที่สูงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

 

สมัครกู้เงินคนพิการต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันไหม?

สำหรับการกู้เงินคนพิการนั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น แต่ท่านจะต้องมีบุคคลค้ำประกันสำหรับการสมัครกู้ยืมเงินคนพิการ โดยผู้ที่จะสามารถค้ำประกันการกู้เงินคนพิการได้นั้นท่านจะต้องเป็นบุคคลที่สามารถทำนิติกรรมได้จึงจะมีสิทธิ์ช่วยค้ำประกันสินเชื่อคนพิการ และผู้ค้ำประกันจะต้องไม่เป็นสามีหรือภรรยาของผู้ที่ทำการสมัครกู้เงินคนพิการ นอกจากคุณสมบัติที่ได้กล่าวไปเบื้องต้นแล้วผู้ค้ำประกันเงินกู้คนพิการจำเป็นที่จะต้องมีแหล่งที่อยู่อาศัยที่ชัดเจนและอยู่ในเขตที่ได้ทำการลงทะเบียนยื่นกู้เงินคนพิการเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อเพื่อคนพิการนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนเพื่อนำเงินไปประกอบอาชีพเป็นอย่างมาก หากท่านเป็นผู้ที่ขึ้นทะเบียนที่ www.dep.go.th ลงทะเบียนคนพิการเรียบร้อยแล้วท่านสามารถติดต่อขอกู้เงินคนพิการได้ที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ในจังหวัดที่ท่านมีภูมิลำเนาอยู่หรือที่ประกอบอาชีพอยู่ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top