กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคม

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.75% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 30 ล้านบาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว

บริการให้กู้เงินประกันสังคมคืออะไรและใครกู้ได้บ้าง?

กู้เงินประกันสังคมคืออะไรเรามาดูกัน! สำหรับการปล่อยเงินกู้ประกันสังคมจะเป็นในส่วนของเงินชราภาพประกันสังคมซึ่งทาง ครม. ได้มีมติเห็นชอบให้เพิ่มสิทธิประโยชน์ของประกันสังคมในส่วนของกรณีเงินชราภาพโดยให้ผู้ประกันตนสามารถลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมกับสถาบันการเงินที่ได้ทำข้อตกลงในเรื่องของบริการให้กู้เงินประกันสังคมที่สามารถนำเงินจากกองทุนชราภาพไปใช้ค้ำประกันในการขอสินเชื่อประกันสังคมได้นั่นเอง โดยการผู้ที่สมารถนำเงินจากกองทุนชราภาพไปใช้ค้ำประกันกู้เงินประกันสังคมได้จะต้องเป็นผู้ประกันตนที่จ่ายเงินสมทบกับสํานักงานประกันสังคมมาแล้วไม่น้อยกว่า 180 เดือนจึงจะสามารถยื่นเรื่องกู้เงินประกันสังคมกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่เข้าร่วมรายการได้นั่นเอง ซึ่งการกู้ประกันสังคมโดยใช้เงินจากกองทุนชราภาพไปค้ำประกันนั้นท่านจะสามารถใช้ได้เพียงบางส่วนเท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสิทธิประโยชน์ที่ปล่อยออกมาในส่วนของการกู้เงินประกันสังคมนั้นก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

อัพเดทวงเงินให้กู้ก่อนทำการลงทะเบียนกู้เงินประกันสังคม

สำหรับผู้ประกันที่ต้องการกู้เงินประกันสังคมเพื่อนำเงินไปหมุนเวียนอยู่นั้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อประกันสังคมที่ใช้เงินจากกองทุนชราภาพของสํานักงานประกันสังคมค้ำประกันกัน! สำหรับการสมัครกู้เงินประกันสังคมนั้นท่านจะสามารถกู้ได้ไม่เกินร้อยละ 30 ของกองทุนชราภาพที่ท่านได้นำส่งไป หรือสมัครกู้เงินได้ไม่เกิน 30,000 บาทนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าถึงแม้วงเงินให้กู้เงินประกันสังคมจะไม่สูงมากนักแต่การลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมก็สามารถช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้มากเลยทีเดียว และยังถือได้ว่าการสมัครกู้เงินประกันสังคมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ของผู้ประกันตนในยามที่ไม่สามารถหมุนเงินได้ทันหรือกำลังเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและอยากกู้เงินได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากท่านเข้าเงื่อนไขการกู้เงินประกันสังคมท่านสามารถทำการติดต่อเพื่อขอกู้ประกันสังคมผ่านสถาบันการเงินหรือธนาคารที่เข้าร่วมกับสำนักงานประกันสังคมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ผู้ประกันตนทุกคนสามารถสมัครกู้เงินประกันสังคมได้จริงไหมเช็คเลย!

สำหรับการสมัครกู้เงินประกันสังคมนั้นในปัจจุบันนี้ยังมีเพียงแค่ในส่วนของการสมัครบริการเงินกู้ประกันสังคมโดยใช้เงินจากกองทุนชราภาพค้ำประกันเงินกู้เพียงเท่านั้น ซึ่งหากถามว่าผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมสามารถสมัครกู้เงินประกันสังคมได้จริงไหมนั้นเราต้องบอกก่อนเลยในว่าในการกู้เงินประกันสังคมนั้นท่านจะต้องเป็นผู้ประกันตนที่อยู่ในกรณีชราภาพเพียงเท่านั้นท่านจึงจะสามารถลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมเพื่อนำเงินจากกองทุนชราภาพมาใช้ค้ำประกันกับสถาบันการเงินที่เข้าร่วมได้ ซึ่งหากท่านไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขส่วนนี้ท่านจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อประกันสังคมจากสถาบันการเงินที่เข้าร่วมได้ และหากท่านเจอข่าวประกันสังคมปล่อยกู้ในวงเงิน 10000-20000 บาทอยู่นั้น ข่าวดังกล่าวถือได้ว่าเป็นข่าวเท็จ เพราะในปัจจุบันการสมัครกู้เงินประกันสังคมในวงเงินดังกล่าวยังไม่มีการปล่อยออกมาให้บริการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top