กู้ซื้อคอนโด

กู้ซื้อคอนโด

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ต้องการกู้เงินซื้อคอนโดผ่านสินเชื่อวงเงินสูง

อยากกู้ซื้อคอนโดต้องฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสามารถกู้ให้ผ่านได้เช็คเลย!

เงินเดือน 20000 ซื้อคอนโดได้ไหม? สำหรับบทความนี้เราจะมาเอาใจผู้ที่ต้องการกู้ซื้อคอนโดกันก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าการซื้อคอนโดถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะคอนโดถือได้ว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่ค่อนข้างตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้หลายๆ ท่านมีความต้องการที่จะกู้ซื้อคอนโดกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งการกู้เงินซื้อคอนโดนั้นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการยื่นกู้จะเป็นในเรื่องของรายได้ต่อเดือนของผู้ที่ต้องการกู้ซื้อคอนโด เพราะทางธนาคารจะนำมาคำนวณตารางผ่อนคอนโดและวงเงินให้กู้สูงสุดนั่นเอง และในปัจจุบันการกู้ซื้อคอนโดมักจะมีการกำหนดฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อคอนโดด้วยฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างต่ำจะทำให้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินสูงสุดจากการกู้ซื้อคอนโดที่ค่อนข้างต่ำเช่นกัน ดังนั้นปัจจัยในเรื่องชองรายได้หรือเงินเดือนจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากในขั้นตอนการซื้อคอนโด

 

แชร์เคล็ดลับในการกู้ซื้อคอนโดให้ผ่านได้ในครั้งเดียว

สำหรับใครที่ต้องการกู้ซื้อคอนโดอยู่นั้นในวันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับในการกู้คอนโดให้ผ่านได้ในครั้งเดียวหรือให้ได้รับการอนุมัติง่ายขึ้นนั่นเอง ซึ่งจะมีเคล็ดลับในการกู้ซื้อคอนโดให้ผ่านอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • ก่อนที่ท่านจะทำการกู้เงินซื้อคอนโดท่านจะต้องเคลียร์สถานะเครดิตบูโรของท่านให้เรียบร้อย เพราะก่อนที่จะทำการกู้ซื้อคอนโดท่านควรปิดหนี้ที่มีอยู่ให้หมดเพื่อที่ทางธนาคารจะได้ประเมินความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดไว้ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง
  • ยื่นกู้ซื้อคอนโดแบบซื้อร่วม ในกรณีที่ท่านต้องการผ่อนคอนโดและมีคนในครอบครัวหรือญาติที่สามารถยื่นสมัครขอสินเชื่อคอนโดร่วมกับท่านได้นั้นท่านจะมีโอกาสผ่านการอนุมัติกู้ซื้อคอนโดที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมากเพราะมีผู้กู้ร่วม

แนะนำข้อควรระวังก่อนตัดสินใจกู้ซื้อคอนโด

ใครที่กำลังจะตัดสินใจกู้ซื้อคอนโดอยู่นั้นเราจะพาท่านมาส่องสิ่งที่ต้องระวังก่อนกู้เงินซื้อคอนโด

  • ท่านจะต้องดูภาวะเศรษฐกิจ ณ ช่วงเวลานั้นๆ ก่อนตัดสินใจกู้ซื้อคอนโด เพราะหากท่านตัดสินใจซื้อคอนโดในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดีราคาสินค้าแพงค่าครองชีพสูงก็จะส่งงผลต่อการซื้อคอนโดเช่นกัน โดยราคาคอนโด ณ ขณะนั้นก็จะมีราคาที่สูงตามไปด้วยทำให้การกู้ซื้อคอนโดของท่านอาจจะไม่คุ้ม

ท่านจะต้องประเมินความสามารถในการผ่อนก่อนทำการกู้คอนโด ซึ่งต้องบอกเลยว่าในเรื่องของตารางผ่อนคอนโดนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก หากท่านทำการคำนวณความสามารถในการผ่อนของท่านก่อนตัดสินใจกู้ซื้อคอนโดท่านก็จะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการหมุนเงินเพื่อผ่อนคอนโดไม่ทันได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top