รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.32% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยพร้อมเช็คโปรโมชั่นล่าสุด 2567

การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมรีไฟแนนซ์บ้านมากขึ้นเพื่อให้ดอกเบี้ยเงินกู้บ้านต่ำลง แม้ว่าทุกวันนี้ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำหลายแห่งจะปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทนี้ออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ผู้คนให้ความสนใจอยากใช้บริการ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567 มาเป็นลำดับต้นๆ สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่กำลังผ่อนบ้านหรือผ่อนบ้านหมดแล้วสามารถนำบ้านมาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อใหม่จากธนาคารได้ โดยข้อดีของบริการสินเชื่อกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านไม่เพียงแค่การนำบ้านมาขอสินเชื่อเพื่อให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านต่ำลงหรือลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการบำรุงซ่อมแซมหรือขยับขยายบ้านแต่คุณไม่มีเงินก้อนสำรองคุณก็สามารถรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์กรุงไทยที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้ที่ค่อนข้างต่ำพร้อมทั้งเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่แพลนอยากจะรีไฟแนนซ์บ้านหรือมองหาเงินก้อนเพื่อต่อเติมซ่อมแซมบ้าน การนำบ้านมาค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์กรุงไทยเพิ่มเติมผ่านเจ้าหน้าที่ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา แต่กรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์หรือโทร 02-111-111 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

ลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต้องทำอย่างไร

อย่างที่ทราบดีว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารกรุงไทยเปิดโอกาสให้ทุกคนที่สนใจอยากรีไฟแนนซ์สามารถเข้าถึงบริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ไม่ยาก  ทำให้หลายคนในที่้เริ่มตั้งคำถามว่าหากคุณต้องการสมัครบริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการลงทะเบียนบริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยสามารถสมัครได้ไม่ยุ่งยากอย่างคิด  อันดับแรกให้คุณสามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อประเมินราคาบ้านเบื้องต้นและชี้แจงรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ หากคุณตกลงตามเงื่อนไขก็สามารถยื่นเอกสารเพื่อสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยเพื่อให้ทางธนาคารพิจารณาในขั้นตอนถัดไปได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถลงทะเบียนสมัครบริการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยได้ไม่ยาก

เอกสารรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยต้องใช้อะไรบ้าง

ในส่วนของขั้นตอนการเตรียมอกสารรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย โดยปกติแล้วเอกสารเหล่านี้จะคล้ายคลึงกันกับการขอสินเชื่อบ้านปกติ โดยคุณจะต้องเตรียมสำเนาทะเบียนบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับบ้านหลังดังกล่าวรวมถึงหนังสือสัญญาเงินกู้บ้านฉบับเดิมไม่ว่าจะเป็นของธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารอื่นก็จะต้องเตรียมมาเพื่อลงทะเบียนรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยด้วย เมื่อคุณเตรียมเอกสารเหล่านี้เรียบร้อยแล้วให้คุณนำเอกสารดังกล่าวยื่นต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top