รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 110 ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินดอกเบี้ยล่าสุด 6.25% ต่อปี

สินเช่ือรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไร รีไฟแนนซ์บ้านออมสินดีอย่างไร

เมื่อจะพูดถึงการรีไฟแนนซ์บ้านในปี 2566 หรือปี 2023 นี้หลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและสนใจสินเชื่อรีไฟแนนซ์จำนวนไม่น้อย แต่สำหรับใครที่เคยได้ยินเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้านผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาไขข้อสงสัยนี้ไปพร้อมกัน สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านประเภทหนึ่งที่เกิดจากการที่คุณนำหลังเดิมที่คุณกำลังผ่อนอยู่ยื่นกู้ใหม่อีกครั้งเพื่อนำเงินก้อนใหม่ไปปลดภาระหนี้ก้อนเดิม ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้คนที่ใช้วิธีนี้มักจะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อต้องการจ่ายดอกเบี้ยบ้านในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลงหรือลดภาระหนี้สินในแต่ละเดือนเพื่อให้คุณผ่อนบ้านได้เร็วมากขึ้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้ผู้คนในสังคมนิยมขอรีไฟแนนซ์บ้านมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารหลายแห่งต่างก็พัฒนารูปแบบสินเชื่อประเภทนี้ที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจออกมาให้เลือกใช้บริการหลากหลาย เช่นเดียวกันกับธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เพื่อประชาชนที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้เช่นกัน โดยข้อดีของการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านออมสินในปี 2565 นี้ไม่เพียงแค่ลูกค้าเดิมของธนาคารเท่านั้นที่สามารถยื่นกู้ได้ หากใครที่กำลังผ่อนบ้านอยู่และสนใจอยากรีไฟแนนซ์ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอ refinance ออมสินได้เช่นกัน นอกจากนี้ในส่วนของเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน อย่างที่ทราบดีว่าธนาคารแห่งนี้เป็นหนึ่งในธนาคารของภาครัฐ ซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินจะมาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมและอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่สมเหตุสมผลอย่างแน่นอน

 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ผ่อนบ้านกี่ปีถึงจะรีไฟแนนซ์ได้

สำหรับผู้ที่สนใจอยากรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสิน เชื่อว่าคุณก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติเงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินอย่างไรหรือจะต้องผ่อนบ้านกี่ปีถึงจะรีไฟแนนซ์ได้ ในส่วนของเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินกรณีที่คุณเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารออมสิน คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าเพื่อขอรีไฟแนนซ์ได้เลย ขณะเดียวกันหากคุณเป็นลูกค้าธนาคารอื่นที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินก็สามารถทำได้โดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องผ่อนบ้านหลังดังกล่าวมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปีหรือผ่อนเกินระยะเวลาขั้นต่ำที่กำหนดไว้ในสัญญาฉบับเดิมก่อนจึงจะสามารถนำบ้านมารีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้นั่นเอง แต่สำหรับใครที่ไม่มั่นใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินไหม คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์บื้องต้นทางออนไลน์ผ่าน www.gsb.or.th หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อขอรับคำแนะนำเบื้องต้นได้เช่นกัน

เคล็ดลับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินอย่างไรให้อนุมัติ

แน่นอนว่าหลายคนที่ตัดสินใจยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารพิจารณาอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนานไหมหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้แก่คุณ สำหรับผู้ที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็หายห่วงไปได้เลย สิ่งสำคัญในการพิจารณาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครแล้ว การรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารประกอบการสมัครก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและเตรียมเอกสารครบถ้วน ก็ไม่เหตุผลอะไรที่ธนาคารจะปฏิเสธคุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top