บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินกี่วันทราบผลอนุมัติ?

ข้อมูลของบัตรกดเงินสดออมสิน และวิธีสมัครบัตรกดเงินสดออมสินในปี 2567 / 2024

หลายท่านที่นิยมการใช้บัตรกดเงินสดอาจจะไม่ทราบว่าทางธนาคารออมสินก็ได้มีบริการในลักษณะนี้ออกมาให้ประชาชนได้ใช้เช่นเดียวกัน ซึ่งออกมาในรูปของบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งสามารถใช้กดเงินสดได้กับตู้ atm ของทางธนาคาร หรือสามารถนำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินไปใช้จ่ายได้ตามข้อกำหนดที่ทางธนาคารได้ระบุเอาไว้ซึ่งเมื่อทำบัตรแล้วท่านผู้อ่านก็สามารถสอบถามรายละเอียดตรงนี้กับทางธนาคารได้ โดยวงเงินของบัตรกดเงินสดออมสินนั้นทางธนาคารจะอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ของท่านหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้จะให้ไม่เกินไปกว่า 1,500,000 บาท ข้อดีอีกอย่างของบัตรกดเงินสดออมสินยังประกอบด้วยการไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด ท่านจึงสามารถเดินเข้าไปติดต่อที่ทางธนาคารเพื่อขอสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้เลยโดยไม่ต้องนำโฉนดที่ดินหรือทะเบียนรถไปช่วยค้ำ สำหรับในส่วนของการคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสินจะเป็นไปตามวันที่ใช้จ่ายจริง และคำนวณจากจำนวนเงินที่ท่านได้ใช้จ่ายไปจริงๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเจอดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสินที่เยอะเกินไป รวมถึงค่าธรรมเนียมแรกเข้าไปในการเปิดบัตรกดเงินสดออมสินก็จะไม่มีให้ท่านต้องเสียแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเป็นบริการที่น่าสนใจทีเดียวจากธนาคารแห่งนี้ หลายคนสงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทสามารถขอเป็นวงเงินที่ท่านต้องการได้หรือไม่ คำตอบก็คือถ้าหากเงินเดือนขั้นต่ำของท่านอยู่ในระดับที่จะได้รับอนุมัติวงเงินในระดับดังกล่าว ท่านก็จะสามารถขอวงเงินระดับนั้นจากบัตรกดเงินสดออมสินได้อย่างแน่นอน

 

คุณสมบัติและเอกสารในการขอเปิดบัตรกดเงินสดออมสินกับธนาคารออมสิน

 

สำหรับคุณสมบัติโดยหลักๆ ที่ท่านผู้อ่านจะต้องมีเพื่อการเปิดบัตรกดเงินสดออมสินนั้น อย่างแรกก็คือท่านจะต้องมีสัญชาติไทย และถ้าเป็นผู้มีรายได้ประจำต้องการบัตรกดเงินสดออมสินก็จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี และหากประกอบอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบรายย่อย อายุที่ทำบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องไม่เกินไปกว่า 70 ปี และหากท่านมีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาทเปิดบัตรกดเงินสดออมสิน ก็จะต้องทำการกู้เงินหรือมีวงเงินจากสถาบันการเงินอื่นไม่มากไปกว่า 3 แห่งถึงจะสามารถขอกู้จากบัตรกดเงินสดตัวนี้ได้ บางคนสงสัยว่ามีประเภทอื่นหรือไม่ในกรณีของบัตรกดเงินสดจากธนาคารแห่งนี้ ก็ต้องตอบเลยว่ามีเพียงประเภทเดียวสำหรับบัตรกดเงินสดออมสิน ส่วนคนที่สงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์จะสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือเท่าที่ทราบยังไม่สามารถทำได้ ณ ตอนนี้ ไม่ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์หรือแบบไหนก็ตาม ส่วนท่านที่สงสัยว่าจะต้องรอนานหรือไม่ บัตรกดเงินสดของธนาคารนี้จะเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวหรือเปล่า คำตอบก็คือรอไม่นานก็จะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ยื่นเปิดบัตรกดเงินสดออมสินก็เป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด

 

ช่องทางในการติดต่อขอข้อมูลเรื่องบัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับผู้ที่อยากจะทราบว่าจะมีแอพบัตรกดเงินสดออมสินเมื่อไหร่ หรือทางธนาคารจะมีสินเชื่อแบบอื่นๆ ออกมาอีกหรือไม่ ก็สามารถสอบถามเพื่อขอข้อมูลเหล่านี้หรือข้อมูลบัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 ซึ่งเป็นสายด่วนของทางธนาคารออมสิน หรือหากต้องการเข้าไปดูข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินด้วยตัวเอง ก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของทางธนาคารซึ่งออนไลน์อยู่ตลอดเวลา https://www.gsb.or.th/ ซึ่งจะมีข้อมูลทุกอย่างที่ท่านอยากจะทราบเกี่ยวกับบริการของธนาคารแห่งนี้รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรกดเงินสดออมสินด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top