สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สมัครสินเชื่ออิออนวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็วมาก สมัครเลย!

มีอะไรบ้างสำหรับสินเชื่ออิออน รวมข้อมูลสินเชื่อและช่องทางสมัคร

สำหรับประชาชนโดยทั่วไปยามเมื่อจำเป็นจะต้องกู้เงินขอสินเชื่อ ก็อยากจะได้ข้อมูลสินเชื่อที่น่าสนใจจากหลายๆ แหล่งบริการเอาไว้ประกอบการพิจารณาเลือกว่าจะขอกับที่ไหน และผู้ให้บริการที่มีประเภทสินเชื่อหลากหลายและสอดรับกับความต้องการมากที่สุดก็มักจะได้รับความสนใจจากประชาชนตามไปด้วย อย่างเช่นสินเชื่ออิออน บริษัทที่ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ ของประชาชนชาวไทยมาเป็นเวลาหลายปี และสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนก็เป็นหนึ่งในบริการที่บริษัทนี้มีให้แก่ประชาชน แต่หลายท่านแม้จะทราบว่ามีบริการสินเชื่ออิออนอยู่ แต่ก็อาจจะยังไม่ทราบว่าหากอยากจะกู้เงินกับสินเชื่อตัวนี้จะต้องทำอย่างไร ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างเพื่อให้ผ่านการอนุมัติ บทความนี้จะช่วยนำเสนอข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับสินเชื่ออิออนที่เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านที่กำลังสนใจสินเชื่อตัวนี้อยู่ ประการแรกท่านผู้อ่านควรทราบว่าสามารถสมัครสินเชื่ออิออนได้หลายประเภท เช่น สินเชื่อเพื่อการเช่าซื้อรถทางอิออนก็มีให้บริการ หรือหากอยากกู้เงินอิออนก็มีสินเชื่อยัวร์แคชให้ท่านผู้อ่านได้เลือกสมัครเช่นเดียวกัน หรือหากท่านผู้อ่านชอบการซื้อของช้อปปิ้ง ทางสินเชื่ออิออนก็มีในส่วนของสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าเช่นเดียวกัน 

 

สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนต้องเตรียมอะไรบ้าง เรื่องควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่ออิออน

 

สำหรับสินเชื่อยัวร์แคชนั้น จัดว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนที่ได้รับความนิยมพอสมควร เพราะเป็นบริการเงินสดหมุนเวียนที่พร้อมให้ท่านผู้อ่านได้ใช้ เป็นช่องทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าจากสินเชื่ออิออนเพิ่มมากขึ้น โดยข้อดีของสินเชื่อตัวนี้คือเมื่อสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนแล้วก็จะสามารถใช้เงินได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะกดเงินผ่านเครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติของทางบริษัท หรือจะใช้สินเชื่ออิออนผ่านบริการจากทางเซเว่นอีเลฟเว่นก็ทำได้เช่นกัน โดยยัวร์แคชซึ่งเป็นสินเชื่ออิออนจะมีดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนยอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 บาท และยอดชำระรายเดือนขั้นต่ำสำหรับตัวนี้จะต้องอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินกู้ที่ได้รับการอนุมัติ หรือจะต้องไม่น้อยกว่า 300 บาท นอกจากนั้นแล้วยังสามารถสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ผ่านทางสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคชซึ่งจะเป็นบริการสินเชื่อที่สามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้ ซึ่งข้อดีประการหลักๆ ของสินเชื่อตัวนี้คือสามารถเบิกถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตรกดเงินใดๆ กับตู้ของทางธนาคารกสิกรไทยได้ หรือจะใช้สินเชื่ออิออนตัวนี้ผ่อนชำระสินค้าที่ร่วมบริการหรือมีข้อตกลงกับทางอิออนก็ทำได้เช่นเดียวกัน สำหรับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสินเชื่ออิออนตัวนี้ก็ถูกกว่าแบบไม่ดิจิตอล เพราะอยู่ที่ 22 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยยอดจัดสินเชื่อขั้นต่ำของสินเชื่ออิออนตัวนี้จะอยู่ที่ 1,000 บาทเช่นเดียวกัน ส่วนคนที่อยากทราบว่าขอสินเชื่ออิออนคุณสมบัติจะต้องมีอะไรบ้าง อย่างแรกเลยก็คือจะต้องมีสัญชาติไทยและต้องมีคุณสมบัติที่ทางอิออนได้กำหนดเอาไว้เพื่อการขอสินเชื่ออิออนอีกด้วย 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่ออิออนในโลกออนไลน์

สิ่งที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของสินเชื่อตัวนี้สำหรับหลายคนที่สงสัย ก็คือสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหรือไม่ คำตอบก็คือหากหลักฐานทุกอย่างถูกต้องเอกสารครบถ้วนก็มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นไปตามนั้น และสำหรับผู้ต้องการทราบว่าช่องทางสมัครนอกจากไปที่อิออนสาขาใกล้บ้านแล้วยังมีช่องทางใดอีกบ้าง ก็สามารถเข้าไปในเว็บไซต์ที่ออนไลน์ตลอดของอิออนได้อันได้แก่ https://www.aeon.co.th/ นอกจากนั้นแล้วช่องทางติดต่อกับทางอิออนเพื่อขอทราบข้อมูลสินเชื่ออิออนยังรวมไปถึงทางโทรศัพท์ ซึ่งก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02 665 0123 นอกจากนั้นแล้วยังมีทาง facebook หรือไลน์ของทางอิออนให้สอบถามเรื่องสินเชื่ออิออนอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 36% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
อายุผู้กู้
25-50 ปี
เงินกู้ช้างไทยสมัครกู้ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1.65% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนบริการเงินด่วนถูกกฎหมาย
Scroll to Top